Truyện Sex Ngoại tình và Cuckold – Tác giả Leysek

Phần 5

Tiếng rên rỉ vang lên bên tai khiến tôi đứng ngay dậy và lao ra phía cửa để nghe ngóng. Đúng là tiếng làm tình của một con đực và một con cái rồi, dường như ngay tại ghế salon ở phòng khách thì phải. Tôi đoán có thể vừa nãy mẹ và anh Toàn ngồi ôm nhau xem phim rồi nổi hứng nên đã làm tình ngay tại đó. Tiếng rên của mẹ hôm nay có vẻ hơi to hơi to hơn mọi hôm khiến tôi không thể nào đứng yên trên phòng được. Đôi chân của tôi lại lặng lẽ đi xuống và rón rén theo từng bậc cầu thang. Tiếng rên rỉ đĩ thõa của mẹ ngày càng rõ hơn thì cũng là lúc tôi đã nhìn thấy tất cả. Dưới nhà đèn bật sáng trưng nên cơ thể của mẹ đã được phơi bầy ngay trước mắt tôi. Giống như lúc ban trưa, mẹ đang ngồi trên người anh Toàn phi ngựa, có lẽ đó là tư thế an toàn với một người đang mang bầu. Nhưng lần này khác lúc trưa một chút, tôi có thể nhìn rõ khuôn mặt và cái bụng bầu của mẹ bởi mẹ ngồi quay hướng mắt về phía cầu thang. Đang mải ngắm cơ thể tuyệt đẹp của một người phụ nữ đang mang thai, bỗng có tiếng của bố tôi trong chiếc điện thoại đặt trên bàn:

– Rên to nữa lên vợ đĩ… anh nghe mà nứng cặc quá… nhìn vợ phi ngựa sao mà dâm đến vậy.

Bây giờ tôi mới hiểu tại sao hôm nay mẹ rên to như thế. Thì ra là mẹ rên to là để cho bố nghe qua điện thoại. Mắt tôi nhìn chiếc đt ở trên bàn thì cũng đồng thời phát hiện ra chiếc laptop đặt cạnh đó và hình như đang quay camera để cho bố tôi cũng được xem ở nhà vợ đang địt nhau với tình nhân ra sao. Những câu khẩu dâm của mẹ bất chợt đánh thức tâm trí tôi và tôi đứng tập trung vừa nghe vừa xem mẹ và anh Toàn địt nhau.

– Chết em anh ơi… .AAAAAAAAA… .nữa đi anh. Chồng ơi, em sướng quá… .Toàn đang địt cho em sướng lồn đây này… chồng có nhìn thấy gì không?

– Nghe vợ nói mà anh cũng nứng đây, anh đang sóc cặc nè vợ ơi. Buồi của Toàn có đâm sâu vào lồn vợ không?

– Sâu lắm chồng ạ… .buồi Toàn to nên địt sướng hết cả cái lồn… .Ah… .sướng quá anh Toàn ơi… buồi anh đụng tử cung em rồi… .đừng ngừng lại anh yêu… Sướnnnnngg.

Mẹ chống hai tay xuống ngực anh Toàn nhún mông thật mạnh thì cũng đã mệt, nhưng anh Toàn liền tiếp sức cho mẹ, anh ấy căng mình hẩy mông lên khiến phát ra những tiếng phành phạch nghe rất êm tai.

– Địt em lút cán tiếp đi anh… .nhanh nữa lên… địt toét lồn em đi.

– Aaaaaa… .anh cũng sướng quá à… .anh sắp ra rồi Phương ơi. Em là con đĩ tuyệt vời của anh.

– Em cũng chịu hết nổi rồi. Xuất hết vào lồn em đi… .xuất lẹ đi… em cũng đang lên rồi.

Tôi thấy anh Toàn gồng mình rồi cuối cùng xuất hết tinh trùng vào lồn của mẹ. Trong điện thoại bố tôi cũng rên lên để báo cho hai người biết là ông cũng đã ra.

– Ui… buồi anh… nó giật giật trong lồn em… .sao ra nhiều thế… .đầy ắp cả lồn và chảy ra ngoài rồi đây này.

– Tại cái lồn của em nó dâm nên làm anh sướng mà.

Đôi tình nhân khẩu dâm xong thì nằm ôm nhau thở hổn hển sung sướng. Mẹ với tay tắt điện thoại và gập chiếc laptop lại, bất ngờ ánh mắt bà nhìn thẳng về phía cầu thang nơi tôi đang đứng đó.

Tôi không thể nhấc chân nên nổi khi xuất tinh ra ngoài. Cảm giác nghe mẹ rên rỉ và nhìn tận mắt mẹ làm tình rồi thủ dâm mang đến cho tôi một khoái cảm tột bậc. Nếu như có ai hỏi tôi là có muốn loạn luân với mẹ không thì tôi xin trả lời là nửa muốn nửa không. Loạn luân với mẹ ruột tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Tôi chỉ thích nhìn mẹ làm tình rồi sóc cặc thôi. Chưa khi nào tôi tưởng tượng mình là anh Toàn cả, tôi thích anh ấy địt mẹ của mình giống như bố, đó là cảm giác khác hẳn với sự thèm muốn loạn luân mà đa số mọi người hay nghĩ. Mẹ vẫn gục trên người anh Toàn, còn tôi chỉ biết đứng im dựa vào thành cầu thang. Mẹ đã nhìn thấy tôi nhưng bà không hoảng hốt như lúc trưa, có lẽ mẹ đã chấp nhận cho tôi nhìn mẹ làm tình. Đúng lúc đó dưới nhà có tiếng chuông cổng. Tiếng chuông làm hai người giật mình buông nhau ra. Mẹ tôi ngồi thẳng lên nhưng vẫn là ngồi trên người anh Toàn.

– Ai bấm chuông vậy nhỉ? – Mẹ hỏi mà tôi chẳng biết bà đang hỏi ai nữa.

– Thì em mặc áo vào đứng ra ban công xem là ai. – Anh Toàn nói với mẹ như vậy.

Mẹ miễn cưỡng cho chân xuống để với chiếc váy đang vứt dưới đất. Nếu ai đến giờ này thì chết toi, tôi nghĩ như vậy nên ngay lập tức đi xuống thật nhanh mặc dù mẹ vẫn đang còn trần như nhộng đứng cạnh chiếc bàn nước.

– Để con ra xem ai cho! Mẹ và anh Toàn cứ ngồi yên tại chỗ đi.

Tôi nói xong liền ra phía cửa mở ra và đứng ở ban công nhìn xuống xem ai đến:

– Ai bấm chuông đó? À bác Thu phải không – Tôi hỏi và nhìn thấy bà hàng xóm ở đầu ngõ nhà tôi đang đứng ngoài cổng.

– Ừ bác đây Hùng. Mẹ có nhà không cháu? Bác có chút việc muốn nhờ, gọi điện suốt từ tối mà máy mẹ cháu lúc nào cũng bận.

Sợ bác Thu vào trong nhà phát hiện ra nhiều thứ không hay nên tôi nhanh trí đáp:

– Mẹ cháu về bên ông bà ngoại lúc trưa rồi bác ạ. Chắc nói chuyện với bố cháu nên bác gọi không được là đúng rồi. Tí nữa bác gọi lại xem sao nhé.

– Vậy hả cháu! Thôi để mai bác gọi lại cũng được. Bác cảm ơn nhé, bác về đây.

– Dạ, cháu chào bác.

Tôi đi vào nhà đóng cửa lại thì thấy mẹ đã mặc xong cái váy lên người, còn anh Toàn đắp tấm chăn mỏng, chắc muốn che cơ thể lõa lồ bên trong. Mẹ cười khen tôi:

– Thông minh nhanh trí đấy. Mẹ cứ tưởng con bô bô mời bác ấy vào nhà cơ.

– Vào để có mà chết à! – Tôi ra vẻ người lớn rồi ngồi xuống ghế một cách thản nhiên.

– Phương ơi! Anh đói quá, làm cho anh bát mì tôm được không? – Anh Toàn nói với mẹ.

– Vừa nãy ai bảo không chịu ăn mà cứ uống. Hì, em cũng thấy đói đói. Hùng có ăn không để mẹ làm luôn thể?

– Gớm, con có hoạt động gì đâu mà đói. – Tôi thốt ra câu đó rồi đứng lên đi lên gác để ngủ vì cơn nứng cũng đã nguội mất rồi.

Mẹ hiểu ý câu nói đó của tôi, bà lườm lườm rồi cũng đứng dậy đi ra nhà bếp để làm mì tôm. Đêm hôm đó tôi đã mơ, một giấc mơ kì diệu là được ngồi bên giường thoải mái sóc cặc và nhìn mẹ với anh Toàn địt nhau.

You may also like...