Truyện Sex Ngoại tình và Cuckold – Tác giả Leysek

Phần 4

Tôi ngủ một giấc thật sảng khoái và người gọi tôi dậy ăn tối không phải là mẹ, mà là… anh Toàn. Anh ngồi đầu giường lay tôi dậy và nói:

– Dậy ăn cơm đi em! Mẹ Phương nấu xong rồi đấy.

Tôi cười cho có lệ gọi là có tí xã giao. Ngồi bật dậy, tôi hỏi:

– Anh đến lâu chưa?

– Anh đến được nửa tiếng rồi. Anh và mẹ em vừa nói chuyện và mẹ đã nói hết cho anh rồi. Em là thằng đàn ông tuyệt vời lắm em có biết không?

– Có gì đâu mà tuyệt vời hả anh!

– Mẹ em cứ khen em suốt. Vừa nãy mẹ cứ bảo em đã lớn và trưởng thành không ngờ đấy. Học mấy tháng trên hà nội thôi mà giờ nhìn em khác hẳn.

– Hihi, anh làm em phổng mũi quá.

– Anh và mẹ nói sự thật chứ không phải nịnh em đâu. Em lớn thật rồi đó.

– Vậy à? Thế mà em cứ tưởng mình còn bé lắm cơ. Mà anh Toàn này?

– Gì vậy em?

Tôi lấy hết can đảm nói ra điều tế nhị, tôi phải nói vì không muốn mẹ đau khổ vì tình:

– Mẹ yêu anh lắm đấy. Anh cũng phải yêu mẹ em nha, đừng coi mẹ như rau như cỏ.

Anh Toàn vỗ vai tôi trấn an:

– Anh hứa với em đấy. Không bao giờ anh có ý nghĩ đấy đâu.

– Em tin anh! Thôi mình xuống ăn cơm đi anh.

– Ừ đi xuống thôi không mẹ em chờ lâu.

Khi hai anh em đứng lên chuẩn bị đi xuống dưới nhà thì tôi bỗng gọi anh Toàn đứng lại:

– À anh này, em có điều này muốn thổ lộ với anh.

Anh Toàn quay lại nhìn tôi rồi hỏi:

– Em nói đi, anh em mình giờ đã hiểu nhau thì đâu có gì phải ngại.

– Cái này khó nói lắm anh ạ. Em không biết nói từ đâu nữa cơ.

Anh Toàn biết tôi có điều gì khó nói ra, anh bảo tôi ngồi xuống giường rồi hai anh em tâm sự. Tôi đưa mắt nhìn anh rồi lấy hết can đảm ra trình bầy:

– Nói thật với anh, chuyện của anh với mẹ, em đã biết từ lâu rồi.

– Vậy à? Nhưng giờ cái đó cũng quan trọng gì đâu.

– Vâng, tất nhiên là vậy rồi. Nhưng ý em muốn nói là em đã nhìn thấy hai người ấy ấy ý…

Anh Toàn có lẽ không hiểu ý tôi, anh cười hỏi lại:

– Ừ, thì làm sao hả em?

Tôi đỏ mặt khi nghĩ đến điều mình sắp nói ra, tôi ấp úng trong cổ họng:

– Thì em cũng giống bố em, thấy thích khi nhìn anh và mẹ quan hệ.

Giờ thì anh Toàn đã hiểu ý tôi, anh cười cười vỗ vai tôi rồi nói:

– Chuyện bình thường như khi xem phim người lớn trên TV ấy mà. Anh hiểu, ngày xưa hồi bé anh cũng đi nhìn trộm đàn bà tắm suốt, thậm chí còn rình các đôi ôm hôn nhau nữa cơ. Nhìn kích thích lắm có đúng không?

– Dạ vâng, đúng là nhìn kích thích thật anh ạ. Với lại em mới lớn, lại chưa biết mùi đời nên tò mò bằng chết.

– Kaka, anh hiểu rồi, anh hiểu rồi. Khổ thân em! Thôi kiếm bạn gái đi để đỡ bức xúc trong người.

– Vâng, có lẽ vậy. Nhưng em nhát gái quá, không biết khi nào mới có đây.

– Phải mạnh dạn lên em ơi, đàn bà không quá khó như em nghĩ đâu. Nhất là những người có máu dâm thì càng dễ, chỉ cần liều chút là ok ngay.

– Thế chắc mẹ em dâm lắm phải không anh? – Tôi hỏi xong câu đó thì đỏ mặt xấu hổ.

Anh Toàn cười cười rồi ghé vào tai tôi nói nhỏ kiểu thầm thì buôn bạc giả:

– Rất dâm là đằng khác ý. Đấy em thấy không, bầu như vậy mà trưa nay còn gọi anh đến bằng được để ấy đấy. Anh chưa thấy ai dâm như mẹ em cả.

– Hì hì, nghe anh nói mà thích quá. Anh Toàn này, tí nữa ăn cơm hoặc lúc tối đi ngủ, anh làm sao tạo điều kiện cho em nhìn trộm mẹ và anh quan hệ được không? Em thích lắm, xin anh đấy!

– Hehe, sao lại không được! Cũng để cám ơn em đã chấp nhận cho anh làm người tình của mẹ em, thì anh cũng trả ơn em vậy. Ok, anh sẽ tìm cách cho em dc nhìn trực tiếp luôn.

– Tuyệt quá anh ơi!

– Đúng là hai bố con giống nhau như đúc. Thôi xuống ăn cơm đi không mẹ em chờ.

– Anh xuống trước đi, xuống công khai ôm hôn mẹ em để em xuống bất ngờ nhìn thấy và sau đó mẹ đỡ ngại hơn.

– Ừ, em nói có lý. Vậy anh xuống trước nhé.

Anh Toàn xuống dưới nhà được khoảng hai phút thì tôi mới lò dò bước chân thật nhẹ đi xuống cầu thang. Không thấy ai ở ghế salon, nhưng tôi đã nghe thấy tiếng hai người vừa hôn nhau vừa nói chuyện:

– Ưm..gì thế… để đi ngủ đi… thằng Hùng xuống bây giờ anh!

– Yêu em quá… thèm địt một cái lắm rồi… ưm..chụt chụt..ưm… cứng ngắc rồi đây này… ưm..

– Để đi ngủ… lúc này không được… đây cũng thèm lắm chứ bộ!

– Sột..sột… ưm..đừng anh..đừng… ui..ui… ngón tay chọc vào đã lồn thế..ưm..ưm… nước lại ra rồi…

Tôi đứng nhìn hai người ôm cứng lấy nhau hôn hít điên cuồng. Anh Toàn dí mẹ tôi vào thành bếp rồi tụt chiếc quần lót xuống đầu gối, ngón tay anh đút luôn vào lồn mẹ để chọc. Mẹ ôm lấy cổ anh Toàn rồi hít hà rên rỉ bởi cơn sướng nổi lên ầm ầm. Đang hay nhưng tôi bình thản, cuộc vui mới chỉ là bắt đầu thôi mà… .tôi trở vờ ho khan mấy cái đánh động cho hai người biết là tôi đã có mặt. Mẹ lần nữa lại xấu hổ, bà đỏ bừng mặt vội vàng buông anh Toàn ra, hai tay cúi xuống kéo nhanh chiếc quần lót về vị trí cũ. Mẹ nhìn tôi rồi lườm anh Toàn, bà đánh nhẹ lên vai anh mấy cái rồi quay người đi lấy mấy cái bát ăn cơm. Tôi và anh Toàn nháy mắt nhau… mọi thứ đang đi theo đúng kế hoạch đề ra.

Chiếc bàn ăn nhà tôi khá cao, cao ngang bụng người, và hôm nay đúng là rất thuận tiện cho màn mèo vờn chuột. Tôi ngồi đối diện với mẹ và anh Toàn. Mẹ chắc vui nên nấu toàn món ngon cho hai anh em ăn. Anh Toàn tửu lượng khá vì dân biển mà, anh ngồi nhâm nhi với chai rượu để bên cạnh, còn tôi và mẹ ăn cơm luôn. Tôi cứ khen ngon và ăn liên tục để mẹ đỡ nghĩ đến cái chuyện tôi nhìn thấy hai người hôn hít. Lúc ngẩng đầu gắp miếng rau bí xào, tôi bỗng thấy mẹ nhổm mông lên rồi đỏ mặt nhìn tôi. Hành động đó làm sao qua mắt được tôi, nhưng tôi vẫn giả đò không để ý và không hay biết gì. Ba người tập trung vào ăn uống, tuy nhiên giờ đây tôi chỉ thấy một tay của anh Toàn ở trên bàn ăn. Để cho hai người được tự nhiên nên tôi tránh nhìn vào cánh tay phải của anh đang móc lồn mẹ dưới gầm bàn. Một lúc sau thì đến lượt tay trái của mẹ cũng mất hút theo. Tôi nhai thức ăn mà tim đập cũng mạnh bởi sự kích thích ở dưới gầm bàn làm khơi dậy trí tò mò trong tôi. Làm sao mà chịu đựng nổi khi hai cánh tay kia đang hoạt động dưới gầm bàn cơ chứ.

Mẹ đã ăn xong nhưng vẫn ngồi, cánh tay trái vẫn đặt ở dưới, còn tôi lúc này chỉ ngồi gắp thức ăn đưa lên miệng gọi là muốn ngồi lại nhìn chứ chưa muốn đứng dậy mặc dù bụng đã no căng. Anh Toàn không còn sờ lồn mẹ tôi nữa, hai tay anh ở trên bàn ăn và anh vừa uống rượu vừa nói chuyện với tôi về chuyện học hành ở trường. Trong khi tôi với anh nói chuyện thì mắt tôi vẫn quan sát tay trái của mẹ, lúc này mẹ vẫn bóp cặc của anh Toàn bên dưới cứ như tôi không hề có mặt ở đây. Mẹ thật là liều và cũng thật là dâm!

Nói chuyện một lúc về bài vở thì bỗng anh Toàn nói sang chuyện tình cảm. Anh nhìn mẹ và tôi nói:

– Hùng này, anh cám ơn em đã chấp nhận cho anh được yêu mẹ em.

Mẹ cúi đầu xấu hổ khi anh Toàn lôi chuyện đó ra nói trước mặt tôi. Rồi anh quay sang nói với mẹ:

– Em, anh muốn nói là anh yêu em và anh cũng cám ơn em đã yêu anh, đã cho anh một đứa con. Em có biết anh đang hạnh phúc thế nào không?

Mẹ ngẩng mặt lên nhìn anh Toàn rưng rưng xúc động. Như có nam châm hút, hai cái môi lập tức dính lấy nhau. Vậy là mẹ đã dám hôn anh Toàn công khai trước mặt tôi. Hai người trao cho nhau những nụ hôn hạnh phúc thật dài lâu mà khiến thằng ku trong quần tôi biểu tình dữ dội. Lần này thỏa lòng ước mong, tôi đã được tận mắt nhìn mẹ hôn anh Toàn. Phê như con tê tê! Mẹ dứt nụ hôn ra rồi đưa mắt nhìn tôi tình tứ, e thẹn, sung sướng… .đó là tất cả những gì mà khuôn mặt mẹ tôi biểu lộ ra lúc đó.

– Mẹ hạnh phúc lắm phải không? – Tôi lên tiếng.

– Mẹ gật đầu!

– Nhìn mẹ hạnh phúc con cũng hạnh phúc theo, cứ thấy vui vui trong lòng.

– Thật không? – Mẹ nhìn tôi hỏi.

– Thật mà.

Mẹ ngượng ngượng rúc đầu vào vai anh Toàn như muốn che đi. Nhưng anh Toàn lại nhẹ nhàng đưa tay nâng cằm mẹ lên và anh lại đặt môi anh lên môi mẹ. Hai người lại vô tư hôn nhau trước mặt tôi và chiêu đãi tôi một trận rửa mắt thật là đã. Lúc này tôi thoải mái nhìn hai người hôn hít chứ không phải liếc liếc như trước nữa. Cánh tay anh Hùng lại cho vào háng mẹ ngoáy ngoáy bên trong khiến mẹ rên nhẹ lên. Mẹ vừa rên thì anh Toàn liền nhấc cả người mẹ cho ngồi lên đùi anh ấy.

– Kìa anh, Hùng đang ngồi kia kìa.

– Nó chẳng đang nhìn chúng mình hôn nhau từ nãy có sao đâu.

Hai tay mẹ quàng qua cổ anh Toàn, mắt nhìn tôi cười hỏi:

– Ăn xong chưa con? Ăn xong dọn bát cho mẹ đi. Chứ cứ ngồi nhìn thế mẹ ngại lắm.

– Tí nữa con dọn cho. Đang nhìn mẹ hạnh phúc đang sướng.

– Thích nhìn mẹ hôn nhau hả? – Mẹ hỏi

– Vâng.

Mẹ lườm yêu tôi một cái rồi quay mặt lại để tiếp tục hôn nhau với anh Toàn. Tôi nhìn thấy rõ hai cái lưỡi quấn lấy nhau, nhìn thấy lưỡi của mẹ chạy vào miệng anh, để anh mút một cách say mê. Nhìn mẹ nhắm mắt, lưỡi thè ra ngoài, tôi thấy lúc này sao mẹ mình dâm đến thế cơ chứ. bàn tay của anh Toàn lại động đậy ở giữa hai háng mẹ, anh chọc hơi mạnh khiến mẹ á lên một tiếng rồi xấu hổ nhìn tôi thẹn thùng.

– Tay anh Toàn đang làm gì thế hả mẹ? – Tôi hỏi thật ngu ngơ.

– Hỏi làm gì? – Mẹ trả lời cộc lốc.

Nhưng anh Toàn đã thay mẹ trả lời cho tôi:

– Trẻ con người ta gọi là móc cua em ạ! hehe, còn người lớn gọi là “móc lồn”.

– Anh này! Ăn mới nói. Thế mà cũng nói được ra. – Mẹ hằm hằm mắng anh Toàn.

– Thì em cũng hay nói từ đấy còn gì! Hôm nay tự dưng lại ngượng mới ghê chứ.

– Không nói chuyện với anh nữa, cũng cho nghỉ luôn. Em đi rửa bát đây.

Mẹ vùng vắng giận dỗi rồi đứng dậy, nhưng cái làm tôi kích thích và cũng đầy bất ngờ đó là tay mẹ cúi xuống kéo chiếc quần lót lên trên. Không biết anh Toàn đã kéo chiếc quần lót của mẹ tôi xuống chân từ lúc nào mà tôi không hề hay biết. Cái này tôi còn phải học anh ấy nhiều. Nhưng không chỉ có mẹ, anh Toàn cũng ngửa người ra ghế để cho con cặc cứng ngắc của anh vào trong quần và rất vất vả mới kéo được chiếc khóa quần lên. Vậy là mẹ đã lôi cặc của anh ra từ lúc vừa nãy khi đang ăn cơm mà tôi không hề biết gì. Hai anh em lại nháy mắt nhau và tôi đứng dậy giúp mẹ dọn dẹp.

Mẹ phạt anh Toàn bằng cách không cho anh ấy động vào người. Tôi nhìn mà cười thầm vì thấy hai người như trẻ con. Thấy sự có mặt của mình đã làm mẹ không còn được tự nhiên như trước nên tôi ngồi xem phim một lúc thì đi lên phòng chơi game. Tâm trạng cũng chẳng có hứng để mà chơi những cái trò vô bổ, tôi liền ngồi thẫn thờ nghĩ về những hành động của mẹ vừa qua. Mẹ hạnh phúc và vui vẻ thì đúng là như vậy, nhưng cái điều tôi không hiểu cho lắm lúc thời điểm đấy là tại sao mẹ lại dám hôn anh Toàn trước mặt tôi, tại sao mẹ dám sờ chim anh ấy dưới gầm bàn, tại sao mẹ dám đưa lưỡi ra cho anh ấy mút để tôi nhìn thấy? Mẹ tôi dâm thì cứ cho là như vậy đi, nhưng dâm cũng phải đúng chỗ, đây mẹ lại dám dâm trước mặt con trai thì thật sự tôi cũng không hiểu nổi. Điều này mãi nhiều năm về sau tôi mới biết khi vô tình đọc được nhật ký của mẹ. Mẹ đã viết trong nhật ký rằng lúc đó mẹ cũng không hiểu sao lại hành động như vậy trước mặt tôi. Ban đầu bà thấy rằng cả hai mẹ con đều hiểu nhau, và cũng vì tôi đã cho phép anh Toàn làm người yêu của mẹ nên bà cũng đỡ ngại ngùng đi một chút. Nhưng quan trọng nhất để giải thích cho lý do đó thì mẹ cũng bộc bạch trong cuốn hồi ký.

You may also like...