Truyện Sex Ngoại tình và Cuckold – Tác giả Leysek

Phần 2

Tiếng cửa tự động ở dưới nhà bỗng kêu lên, tôi giật mình ngồi phắt dậy. Giờ này ai còn đến chơi nữa hay là bố mẹ ra ngoài làm gì trong đêm tối như thế này? Nhà tôi vì có ô tô nên thiết kế cửa tự động. Nếu như có ai đến thì trên nhà chỉ cần bấm nút là cửa sẽ tự động chạy lên như kéo tấm rèm vậy. Tôi ngó qua cửa sổ nhìn xuống, đúng là có một bóng người đang đứng rồi bước vào nhà thật nhanh. Cánh cửa lại tự động được đóng kín và tôi tò mò không biết ai đến nhà tôi vào cái giờ này.

– Vào phòng đi Toàn! Cô đang chờ trên giường đấy. – Giọng bố tôi nói với anh Toàn ở phòng khách.

– Thì cháu phải cẩn thận, phải chờ cho Hùng ngủ rồi thì mới dám vào đấy chứ. Ngồi trong quán cà phê đợi cũng sốt hết ruột thầy ạ.

– Hehe, thôi vào trong nhanh lên để thầy tắt đèn.

– Vâng.

Tôi đứng ở trên cầu thang nghe rõ mồn một giọng bố tôi và anh Toàn to nhỏ với nhau. Vậy là bố cho phép anh Toàn quan hệ tình dục với mẹ rồi… nói trắng ra là bố thích nhìn anh Toàn địt vào lồn mẹ. Thật là khủng khiếp! Nhưng cũng thật kích thích khó tả! Chim tôi đã cẩng lên từ bao giờ rồi.

Tôi cũng cẩn thận, không xuống ngay tầng hai mà phải chờ một lúc. Gần mười phút sau tôi mới rón rén đi thật nhẹ nhàng xuống. Thấy phòng khách tối om thì tôi mới an tâm bước tiếp theo từng bậc cầu thang. Khi đã đứng ở dưới chân cầu thang, trước mặt tôi là phòng khách, tôi vẫn không dám bước tiếp mà chỉ đứng nhìn với tâm trạng rất chi là hồi hộp. Cái tôi sợ nhất lúc bấy giờ là bố mẹ ra ngoài bất ngờ. Bởi nếu tôi tiến tới phòng ngủ của ông bà thì tôi phải đi qua gian bếp, mà nếu ai mở cửa thì sẽ thấy tôi ngay ở đó, không thể chạy kịp được.

Lòng thì muốn nhưng gan lại nhát, tôi cứ đứng đực người ở chân cầu thang mà không dám lại gần buồng ngủ. Bỗng trong căn phòng phát ra một tiếng “á” rõ to của mẹ, tiếng “á” đó làm tôi rộn rã và quýnh quáng hết cả người lên. Như có liều doping, tôi liều lĩnh vì không thể đứng yên một chỗ được nữa, tôi quyết định rón rén đi về phía buồng ngủ của bố mẹ.

Cửa phòng đóng kín mít tôi chẳng thể nhìn được gì, cứ đứng bên ngoài nghe mẹ rên rỉ và tiếng giường rung bần bật mà tôi thấy khó chịu. Cũng may còn có cái cửa sổ, nhưng cũng được đóng kín mít. Trong bóng tối, tôi lò dò tìm các khe hở của chiếc cửa sổ và tôi cũng thấy được một hai chỗ. Tuy nhiên cái khe bé quá, tôi đưa mắt nhìn vào thì chỉ thấy bên trong phòng được bật điện sáng trưng, ngoài ra chẳng nhìn thấy gì hết cho dù chiếc giường ngủ được đặt ngay tại cửa sổ. Không
làm gì được thì tôi chỉ còn biết đứng bên ngoài áp tai vào để nghe. Nhưng tiếng rên ư a bắt đầu được thay thế bằng những tiếng nói phát ra từ miệng của cả ba người.

– Toàn địt khỏe như vậy chắc em đang sướng lồn lắm phải không? – Giọng của bố tôi.

– Vợ sướng… ước gì đêm nào Toàn cũng địt vợ như này chồng ạ. Em yêu Toàn mất rồi chồng ơi!

– Kìa Toàn! Cô đang bảo cô yêu em rồi đấy. Em thấy thế nào?

– Dạ, em cũng yêu cô lắm chứ. Chỉ sợ thầy ghen thôi.

– Ghen mà cho em địt phầm phập vào lồn cô thế à? Ghen mà buồi thầy cũng đang cứng ngắc? Cô sướng thì thầy cũng sướng em có biết không?

Bố tiếp tục nói với mẹ:

– Toàn bảo Toàn cũng yêu em rồi đấy. Nếu em cũng yêu thì anh sẽ cho phép hai người yêu nhau như vợ chồng luôn. Em có thích thế không?

– Ui..em thích lắm chứ… cám ơn chồng… Toàn ơi… địt mạnh nữa đi… địt cho em sướng đi… giờ anh là chồng em rồi đấy.

– Nghe em nói vậy mà anh muốn xuất lắm rồi Phương ơi… anh yêu em..chụt chụt..bạch bạch bạch …

– Thầy cũng muốn xuất đây này! Nghe hai người khẩu dâm mà kích thích quá.

– Phương ơi… anh ra… anh muốn ra lắm rồi.

– Ra đi anh… bắn hết vào lồn em đi anh… ôi..sao mà sướng lồn thế này cơ chứ.

Tôi đứng ngoài không hiểu ba người đang nói cái quỷ quái gì nữa, thậm chí bố tôi còn khuyến khích:

– Cứ bắn hết vào lồn đi Toàn. Giờ cái lồn này là của em mà, Phương giờ chính thức là vợ em rồi nên em muốn làm gì cũng được, không phải xin ý kiến anh đâu.

Thấy mọi người chuẩn bị kết thúc, tôi vội quay người và chuồn lên gác thật nhanh. Không ngờ bố mẹ lại dâm quá, không ngờ bố lại cho mẹ có thêm chồng khác… ôi thật là quá sức tưởng tượng. Nếu không trực tiếp nghe được thì tôi làm sao có thể tin được vào điều đó. Rất ít khi tôi thủ dâm, nhưng hôm nay tôi đã cầm chim sóc và xuất hết tinh trùng xuống đất trong cái khoái cảm vô bờ.

Tôi nằm một lúc lâu để tận hưởng hương vị của khoái cảm sau khi đã xuất. Lúc này mặc dù cũng đã buồn ngủ nhưng tôi vẫn phải ngồi dậy để lau chùi những giọt tinh binh đang bò lổm ngổm dưới sàn nhà. Đang thanh niên tuổi ăn tuổi lớn, lại chưa quan hệ lần nào nên tinh trùng của tôi ra rất nhiều, lau mãi mới sạch vì bắn khắp nơi. Định lên giường ngủ nhưng tiếng nói chuyện ở dưới tầng hai khiến tôi lại tò mò lần nữa.

Tôi một lần nữa lại rón rén bước chân ra phía cầu thang và ngó đầu xuống nhìn. Ba người sau khi hoan lạc xong thì ra phòng khách ngồi phè phỡn bú bia, mẹ tôi mặc chiếc váy ngủ vừa mỏng vừa ngắn ngồi trên đùi anh Toàn cầm lon bia tiger lên uống mặc dù cả cái ghế còn rất nhiều chỗ mà bà không chịu ngồi. Đúng là mẹ tôi đang yêu thật và bà đã mê anh Toàn say đắm. Tôi vểnh tai lên nghe xem mọi người nói chuyện gì vì những câu chuyện của họ toàn mang lại sự bất ngờ cho tôi. Anh Toàn một tay ôm bụng mẹ tôi vừa nhìn bố tôi nói:

– Vừa nãy em bắn hết tinh trùng vào trong, có sao không hả thầy?

Bố tôi tu hớp bia xong thì cười khà khà rồi trả lời:

– Em lo cái gì? Chuyện nhỏ như con thỏ ấy mà. Phương thích đàn ông bắn tinh trùng vào lồn lắm. Mà thầy cũng thích, thậm chí kể cả em chơi Phương có bầu luôn cũng không sao? Chửa thì đẻ. Mai kia thằng Hùng lên hà nội học, có thêm đứa nữa cũng vui nhà vui cửa.

– Chồng nói thật không đấy? – Mẹ tôi cũng khá bất ngờ khi nghe bố tôi nói như vậy.

– Anh đang nói nghiêm túc. Đẻ đi anh nuôi, không vấn đề gì cả. Em có thích đẻ đứa nữa không? Có thích mang bầu với Toàn không?

Mẹ tôi ngượng cúi đầu không dám trả lời, có vẻ như bà rất thích điều đó.

– Toàn! – Bố tôi hỏi sang anh Toàn. – Em có thích địt cho Phương mang bầu không? Có thích địt lúc Phương đang bụng ễnh to lên không?

– Dạ, có chứ thầy. Nhưng thầy đang nói nghiêm túc đấy chứ?

Mẹ tôi bất ngờ đứng dậy, cầm lấy tay anh Toàn dắt đi. Bà nói trống không vài câu với bố rồi dắt anh Toàn vào phòng ngủ:

– Mẹ! Ông nói làm tôi lại nứng lồn. Đêm nay ông ngủ ngoài ghế nhé. Để tôi với Toàn được riêng tư yêu nhau một tí.

– Ok, đêm nay tôi sẽ không làm phiền hai người.

You may also like...