Truyện Sex Loạn luân với bác gái ruột

Phần 2

Những ngày Tết hằng năm gia đình đoàn viên tôi vẫn gặp bác ấy, tôi vẫn mừng tuổi bác như thường, bác ấy chúc lại tôi mau chóng có người yêu về ra mắt gia đình. Câu chúc đó quá bình thường so với thanh niên mới lớn như tôi, nhưng tôi lại có cảm giác đau lòng khi nghe câu chúc đó từ bác. Đúng là tôi quá ngây thơ, nghĩ rằng bác M có ý với mình. Hóa ra là do mình bị con ma tình dục làm cho mơ tưởng, mất hết lý trí, không biết ai là gia đình, ai là người tình nữa. Nhưng ông trời 1 lần nữa lại trêu tôi, cho tôi có cơ hội lần này lại được ở chung với bác M.

Chuyện là cách đây 1 tuần, nhà bác M chuẩn bị nâng nền, bác trai vì không muốn thuê người ngoài phụ hồ cho tốn kém đên đã hỏi mấy thanh niên trong gia đình có ai rảnh thì xuống phụ giúp 1 tuần. Mặc dù tôi đang đi làm môi giới nhà đất và mua bán xe, nhưng khi nghe bác trai kêu tôi liền đồng ý ngay, công việc môi giới nhà đất, mua bán xe của tôi luôn có nhiều thời gian. Nghĩ đến cảnh bác M năm xưa tôi lại càng muốn đi xuống dưới ngay. Trong đầu tôi hứa lần này mình sẽ tìm cơ hội để làm gì đó với bác M một lần cuối trước khi bác ấy già đi và tôi sẽ phải lấy vợ sinh con sau này nữa.

Tôi xuống nhà bác M nhìn thấy nền nhà chưa tô, chỉ mới mua gạch đá về đổ lên thôi, nhà tắm thì đập ra xây lại nên ai muốn đi tắm phải lấy cái màn che. Vì là thanh niên trong gia đình, nên bác trai tin cậy nhờ tôi nằm ngủ ở dưới nhà coi chừng nhà. Bác trai mua cho tôi cái giường gấp khung để ngủ. 2 vợ chồng bác ngủ trên lầu từ xưa giờ, thằng con trai bác qua nhà bạn ở tạm 1 tuần.

Khoảng 10 giờ tối ngày đầu tiên tôi ở đó, đang nằm bấm điện thoại lướt FB cho đỡ buồn thì bác M xuống hỏi tôi có đói không mua bánh mì cho ăn. Tôi bảo không đói và bác ấy đi xuống nhà tắm làm gì đó. Từ phía trên tôi nhìn theo bác ấy bước vào nhà tắm, sau cái màn che mờ ảo tôi bắt đầu nảy ra suy nghĩ cơ hội đã đến với mình rồi.

Tôi đi khẽ từ từ lại gần cái màn và cố tìm cách nhìn trộm bác M, thật sự rất hồi hộp, tim đập nhanh như muốn lọt ra ngoài, nhìn qua cái màn tôi thấy bác đang ngồi quay vào phía trong, nên tôi mạnh dạng mở nhẹ cái màn để rình. Ôi trời ơi, tôi không tin sau 11 năm tôi mới lại có cảm giác hồi hộp này. Tôi nhìn bác ấy đang ngồi giặt đồ, vẫn mặc áo bình thường ở nhà, nhưng khi nhìn xuống tôi chợt nóng người lên vì bác ấy chỉ mặc cái quần lót màu đen thôi. Không mặc quần dài nữa. Bản năng 1 lần nữa lại thúc đẩy tôi kéo con cu ra để thủ dâm, mãi lo thủ dâm tôi vô tình làm gạch đá dưới nền phát ra tiếng động, bác ấy liền hỏi ‘

– Ai vậy?

– Dạ con bác M ơi.

– Làm gì vậy?

– Dạ, con đi tiểu.

– Trời ơi, ngày mai người ta làm đừng tiểu ở đó.

– Con mắc quá chịu hết được rồi.

– Vô đây tiểu ở bồn cầu nè.

Nghĩ cơ hội đến rồi, tôi liền chạy vào giả vờ đứng tiểu ở bồn cầu, trong khoảng thời gian đó, tôi hết sức hồi hộp và phải nghĩ ra cách thật nhanh để làm gì đó với bác M. Tôi nghĩ ra cách khoe con cu sau khi trưởng thành của mình để kích thích bác ấy xem sao. Tôi đứng sục cu ngoài sau lưng mà bác ấy không hay biết. Thì bất ngờ bác ấy ngồi dậy quay qua nhìn thấy liền giật mình và nói:

– Xong rồi sao không đi lên đi?

– Con khó chịu quá…

– Làm gì mà khó chịu?

– Sao bác M không mặc quần…

– Nhà đang giặt đồ mặc quần ướt sao?

– Con nhìn khó chịu lắm.

– Ai biểu nhìn, đủ rồi, đi lên đi.

Thấy bác ấy nói chuyện có vẻ lớn tiếng nên tôi đành kéo quần đi lên để bác trai nghe thấy thì tiêu, tôi không ngờ bác M kiên quyết với tôi như thế, có lẽ bác ấy không có cảm giác gì thật. Trong lòng tôi không phục, đây là cơ hội lớn. Bác trai thì nhậu say đi ngủ, thằng con trai thì dọn qua bạn ở tạm. Ngày mai thì nhà tắm sẽ được xây lên.

Trong giây phút đó đầu óc tôi trống rỗng, nên quyết định đi xuống rình bác ấy rồi tự mình thủ dâm xong cho khỏe. Khi tôi trở xuống rình thì lần này bác ấy quay ra ngoài giặt đồ. Mắt luôn nhìn xung quanh cái màn, có lẽ bác đang sợ tôi rình trộm. Thật sự tôi đang bế tắc, tôi không dám làm liều. Tôi chụp bức ảnh bác ấy đang ngồi rồi đi lên trên giường xem hình rồi thủ dâm cho an toàn. Bác M bỗng dưng đi lên thấy tôi đang thủ dâm và nói:

– Điên hả? Mày muốn chết phải không?

– Không có ạ…

– Sao không kiếm người yêu đi?

– Con nghèo làm gì có ai yêu…

– Tính làm vậy tới chết à?

– Tại con thấy bác M không mặc quần nên nhìn khó chịu…

– Đừng bậy bạ, lớn rồi chứ không phải con nít nữa.

– Con không nghĩ bậy, tại con là đàn ông nhìn thấy phụ nữ như vậy nên không chịu được thôi. Ở đây không gian lại yên tĩnh nữa. Con xin lỗi…

Bác M nghe như vậy xong đi ra khóa cửa, tắt đèn rồi không nói gì đi lên lầu. Tôi nghĩ thế là xong, cơ hội cuối cùng cũng hết. Thế là tôi hết cảm hứng nữa, buông chiếc điện thoại ra và nằm buồn bã. Đột nhiên tôi nghe tiếng bước đi xuống cầu thang, tôi nghĩ không lẽ bác M đã nói với bác trai chuyện của tôi hay sao? Đang giả vờ nhắm mắt thì bác M đi xuống ngồi bên cạnh nói nhỏ:

– Sao rồi?

– Sao gì bác?

– Xong rồi hả?

– Dạ chưa, con sợ…

Bác M không nói gì đẩy tôi nằm xuống rồi kéo con cu tôi ra sục tự nhiên, sau vài giây bất ngờ với hành động của bác thì tôi bắt đầu hưởng thụ, bàn tay của phụ nữ có chồng thật chuyên nghiệp, chỉ vài cái là con cu tôi đã căng lên hết cỡ. Bác ấy có vẻ ngượng nên không nhìn, chỉ nhìn xuống đất. Không phải vì lần đầu thấy cu đàn ông, mà vì đây là cháu ruột của mình, nên bác khá vội, miệng liên tục bảo nhanh nha, khi nào sắp ra nhớ nói. Sau vài phút bác ấy bắt đầu chán nản, mỏi tay và đổi tay liên tục. Nhìn thấy bác ấy vội tôi cũng khá mất hứng lại càng khó ra. Cuối cùng bác ấy buông ra và nói:

– Thôi mệt quá, tự làm đi.

– Sao vậy, con làm nó không ra.

– Tội lỗi chết với mày.

– Có làm gì đâu mà tội lỗi ạ.

– Thôi tự làm đi.

– Bác M dùng miệng đi, nó ra nhanh hơn, ha?

– Thôi, bậy quá.

– Có quan hệ sinh con đâu mà bậy. Đi mà bác M. Chỉ lần này thôi.

– Dùng tay thôi là quá lắm rồi.

– Con xin đó, chỉ lần này thôi. Con thề xe cán.

– Thôi đừng thề bậy, 1 lần này thôi đó.

Bác M bắt đầu bảo tôi kéo quần xuống hết và từ từ đưa miệng vào ngậm con cu của tôi, phải nói tôi như đang nằm mơ, thật sự cảm giác tuyệt vời lắm. Trong bóng tối tôi dùng điện thoại chiếu đèn vào thấy cảnh bác ấy đang bú thật sự rất đẹp. Hình ảnh này sẽ không bao giờ tôi quên được. Tôi ước thời gian sẽ dừng lại ngay lúc đó. Tôi muốn bác trai ngủ luôn đi cho rồi.

Tôi muốn mình mãi mãi ở ngôi nhà này. Thời gian mơ mộng của tôi đã chấm dứt khi tôi xuất tinh ra. Tinh trùng đột ngột bắn vào miệng của bác ấy khiến cho bác ấy liền phun ra đầy dưới đất, mặc cho con cu tôi vẫn còn đang ra tinh trùng. Sau 11 năm tôi mới lại xuất tinh 1 lần nữa, kiếp sống đơn thân của tôi tưởng như sẽ không biết mùi tình dục là gì. Ai ngờ người mang nó đến cho tôi chính là người bác ruột của mình.

Sau khi đi xuống rửa miệng xong, bác ấy đi lên bảo tôi đừng đòi hỏi, đừng nghĩ bậy gì kể từ bây giờ nữa. Quá đủ rồi, bác ấy đang có bệnh trong người. Bác M ngồi xuống tâm sự với tôi, ở tuổi 53 xương của phụ nữ không còn chắc khỏe nữa, tuổi mãn kinh đã khiến họ mất cảm giác nhiều thứ, kể cả tình dục. Chỉ mới sục vài phút đã mỏi tay. 2 năm nay bác M chưa phục vụ tình dục cho bác trai, bác trai có ra ngoài massage cũng được, miễn đừng có vợ nhí phá hoại hạnh phúc gia đình thôi. Tôi nghe xong thông cảm cho bác và nói:

– Con biết rồi, từ giờ con sẽ không ép bác M nữa.

– Mau kiếm bạn gái đi ông.

– Dạ, con sẽ cố gắng phấn đấu.

– Lâu lâu có rảnh xuống đây chơi.

– Dạ được.

Sau đêm đó tôi về suy nghĩ thế là đủ rồi, bác ấy đã làm tất cả để cho tôi sung sướng, đối với 1 người phụ nữ hơn 50 tuổi không cần phải đòi hỏi quan hệ tình dục với họ làm gì. Đặc biệt đó là người trong gia đình càng không nên. Tôi không biết sau này gặp lại có dịp làm chuyện này với bác hay không. Nhưng tôi nghe nói gần đây bác ấy bắt đầu thỉnh Phật về thờ trên lầu, trưa nào cũng lên tụng kinh. Thường xuyên đi chùa, làm phật tử, ăn chay. Có lẽ đó là lần cuối cùng của tôi và bác. Tôi sẽ luôn nhớ những kỷ niệm đầy trái ngang và tội lỗi này. Sẵn sàng bị trời đất trừng phạt cho những gì tôi làm ra. Xin cảm ơn bác M.

— Hết —

You may also like...