Truyện Sex Bí mật của vợ tôi – Tác giả Leysek

Phần 5

Cuộc sống lại trở lại bình thường với vợ chồng Mạnh, vẫn cặm cụi đi làm kiếm tiền để lo cho cuộc sống. Đợt này công việc của Mạnh cũng bắt đầu bận rộn hơn trước rất nhiều. Cơ thể mệt mỏi, về nhà ăn cơm xong thì chỉ muốn đặt lưng làm một giấc cho đến sáng.

Còn Hạ Vy thì như kiểu hồi xuân, cái bản năng nhục dục thật sự trong người nàng như mới được Hùng khai quật lên. Mà cái gì ăn ngon thì hay nhớ lâu và hay thòm thèm muốn được ăn nữa. Nhưng có điều muốn thì muốn lắm nhưng lại ngại không dám nói ra vì sợ Mạnh buồn và ghen. Cứ như vậy ngày qua ngày Hạ Vy cất giấu cái thầm kín đó trong lòng mà không thể chia sẻ được cùng ai. Đàn bà được thỏa mãn thì lúc nào cũng cười tươi như hoa, không được thỏa mãn thì mặt lúc nào cũng nhăn như bà già khó tính.

Cả tuần vừa rồi vì bận việc nên hôm nào Mạnh cũng về muộn và giao hết mọi việc cho vợ làm. Hôm nay được về sớm từ 3h chiều nên Mạnh chỉ biết ngồi ôm khư khư cái máy tính xem lại ảnh và clip mây mưa của vợ với anh Hùng hôm nọ. Lúc Hạ Vy về đến nhà, nàng cũng mệt đờ người vì hôm nay cũng nhiều việc ở cty. Thấy nhà cửa bề bộn trong khi chồng chỉ biết ngồi ôm cái laptop, từ lâu Hạ Vy rất bực cái chuyện Mạnh hay ôm khư khư cái máy tính từ cơ quan cho đến ở nhà rồi, chẳng bao giờ biết san sẻ công việc với vợ nên hôm nay tiện thể sẵn cơn thịnh nộ, nàng lôi hết ra nói như trút mưa vào mặt chồng.

Mạnh hiền lành, cũng biết mình sai nên không cãi lấy nửa lời. Gập chiếc lapptop lại, anh đứng lên ôm lấy Hạ Vy nhưng bị nàng đẩy ra. Mạnh kiên trì cứ ôm bằng được để mong Hạ Vy hạ hỏa và mồm liên tục xin lỗi các kiểu.

– Từ sau anh không thế nữa mà, sẽ quan đến vợ nhiều hơn này, sẽ giúp vợ dọn dẹp rửa bát này… – Mạnh cố nhẹ nhàng với vợ.

– Nhưng câu này cả năm anh nói bao nhiều lần rồi hả. Em chẳng tin là anh sẽ thay đổi được cái lười của anh đâu.

Biết tính của vợ, Mạnh cố gắng đưa tay xoa lưng với xoa mông nàng vì anh biết cứ sex vào là vợ sẽ cười được ngay nên cứ đưa đẩy ỉn ỉn cái hạ bộ vào cái mu lồn và đồng thời đưa ra những câu dâm dục :

– Thôi chồng biết lỗi rồi. Lát ăn com xong địt một cái nhé. Gớm tự dưng mấy hôm sao cứ cáu gắt vậy? Chắc thiếu địt chứ gì?

Bị Mạnh bắt thóp đúng cái đang thiếu cả tuần nay nên sẵn nhân cơ hội chồng đang nựng và chiều thì nàng không ngần ngại bộc bạch cái mong muốn thầm kín trong lòng ra :

– Biết thế mà cả tuần chẳng chịu động vào người gì cả. Nếu không động thì cho anh Hùng động nhé.

Mạnh nghe giật mình, vì lần đầu tiên thấy vợ dám chủ động xin xỏ quan hệ với người khác. Cả năm vừa rồi gạ gẫm suốt thì toàn cáu gắt, thế mà giờ mới cho có một lần mà đã thay đổi 180 độ cứ như dính phải bả của trai lạ. Ai đời vợ lại xin chồng cho đi ngủ với trai bao giờ cơ chứ, nghe có vẻ lạ lẫm nhưng với Mạnh thì thấy cũng hết sức bình thường bởi bản thân anh đã từng ăn nằm với vợ anh Phi tận 3 tháng cơ mà. Mà cái mong muốn của vợ chỉ làm cho Mạnh thoáng ngạc nhiên, thoáng ghen một chút thôi chứ thực ra không phải là từ trước anh cũng muốn vậy sao.

– Vợ muốn anh Hùng địt lắm à? – Mạnh ỡm ờ hỏi tuy đã biết thừa.

Mấy phút trước thì quát mắng ầm nhà như con sư tử, thế mà lúc này khuôn mặt bực tức của Hạ Vy đã chuyển ngay được sang e thẹn khi nói về vấn đề nhạy cảm này.

– Hihi… chồng cho nhé… chồng hẹn anh ấy đi.

– Thế vợ muốn hôm nào để anh còn bảo với anh ấy sắp xếp thời gian.

– Luôn chiều tối mai lúc đi làm về đi. – Hạ Vy mỉm cười dâm đãng rồi úp mặt xấu hổ vào ngực chồng khi nói ra câu đó.

– Ngay ngày mai á? Gì mà máu thế? Không biết mai anh ấy có rảnh không đã, để anh hỏi thử xem thế nào đã nhé.

– Vâng.

– Nhưng giờ vợ mút chim cho chồng cái đi được không? Chẳng chịu mút chim cho chồng gì cả, hôm nọ anh Hùng nói cái thì mút ngay.

– Hihi… hàng mới thì phải ra vẻ chiều chuộng tí chứ.

Hạ Vy cố gắng chiều Mạnh để anh cũng chiều nàng cho mình cặp kè với anh Hùng vì giờ đây nàng thấy như nghiện cái buồi của anh mất rồi. Từng chiếc cúc quần của Mạnh nhanh chóng được bàn tay của Hạ Vy cởi ra và nàng từ từ tụt chiếc quần dài xuống chân rồi quỳ xuống đất, lôi con cặc bé nhỏ ra sóc nhẹ và mút một cách say sưa cho đến khi Mạnh không chịu nổi nữa thì bắn thẳng tinh trùng vào miệng nàng. Hạ Vy nuốt hết vì nàng thích được nuốt tinh trình của đàn ông. Ở cơ quan nghe các chị em buôn dê lưa, ai cũng bảo nuốt cái chất này thấy ghê ghê, Hạ Vy không dám nói gì và chắc ai cũng sẽ ngạc nhiên nếu như biết rằng cái cô bé nhỏ nhắn như hạt tiêu này lại có sở thích nuốt tinh trùng.

Cũng may ngày hôm sau Hùng sắp xếp được thời gian nhưng hẹn tận 8h tối mới qua được. Mạnh và Hạ Vy đi làm xong ăn luôn ở ngoài quán rồi vòng vèo chở nhau đi tìm nhà nghỉ trước. Vì muốn kín đáo nên chẳng chỗ nào thấy ưng, hai vợ chồng cứ đánh võng trên đường rồi cuối cùng quyết định phi sang bên Gia Lâm tìm nhà nghỉ cho an toàn.

Nhấc đôi bước chân mệt mỏi lên mấy bậc cầu thang vì phòng ở tận tầng 3, và cũng vì mệt sau một ngày làm việc, mệt vì phải đánh võng ngoài đường cả tiếng đồng hồ nên Hạ Vy nằm lăn ra giường nhăn nhó :

– Chồng ơi! Vợ buồn ngủ quá. Giờ cũng chẳng thiết cái kia đâu, chỉ muốn ngủ thôi. Hay anh gọi điện bảo anh Hùng đừng đến nữa đi.

– Em hâm à! Hôm nay anh ấy cũng bận và vì chiều em nên anh ấy phải gạt các việc khác để đến đây đấy. Giờ lại hủy kèo thì có mà mặt mo. Lần sau nếu hẹn nữa thì chắc anh ấy cũng sợ là mình lừa. Em đúng là lúc nắng lúc mưa, thay đổi như chong chóng.

– Hihi… tại tự dưng vợ thấy mệt, mắt thì díp lại rồi đây này.

– Thì em cứ ngủ một giấc đi. Khi nào anh Hùng đến thì anh sẽ bảo một câu để anh ấy đợi cũng được mà.

– Vâng, nhưng em phải tắm qua cái đã.

Khi Hạ Vy tắm xong thì nàng chỉ mặc cái quần lót và cái áo phông mỏng lên người rồi leo lên giường nằm đắp chăn. Mạnh nằm ngoài dựa lưng vào thành giường ngắm dung nhan của vợ trong giấc ngủ. Một lúc sau thì Mạnh ra mở cửa khi nghe thấy tiếng gõ cửa bên ngoài. Nhìn thấy anh Hùng quần áo sơ vin chỉnh tề thì Mạnh nói ngay :

– Thích nhất ông anh cái tính lúc nào cũng đúng giờ. Mà anh làm gì mà phải quần áo đóng thùng thế?

– Hihi… đi gặp người đẹp như vợ chú thì đôi lúc cũng phải đàng hoàng thơm tho chứ.

Mạnh chửi thầm trong lòng nhưng cũng không làm gì được khi chính mình là người gọi cho anh đến để địt vợ mình. Quay người lại giường thấy vợ đắp kín chăn thì Mạnh nói với Hùng :

– Anh đi tắm qua đi, chờ vợ em chút vì cô ấy kêu mệt và muốn ngủ một lúc.

– Vậy à? Không sao, cứ để cho Vy ngủ tí đi. Anh tắm ở nhà rồi nên không cần tắm nữa đâu.

Mạnh thấy anh Hùng vô tư cởi quần áo vứt ở ghế rồi anh chỉ mặc đúng chiếc quần sịp leo lên giường nằm ở phía trong. Mạnh nằm ngoài và thừa biết vợ mình chưa thể nào ngủ ngay được và chắc đã nghe lỏm được hết hai người nói chuyện gì. Hùng kéo chăn đắp và quay sang ôm lấy Hạ Vy một cách tự nhiên thì bì nàng nhăn nhó đẩy ra và nói cái giọng nghe dễ thương vồn :

– Ai cho ôm mà ôm! Chồng người ta đang nằm bên cạnh kia kìa.

Hùng cười và phải nằm dịch vào trong tường khi bị Hạ Vy đẩy ra không thương tiếc. Còn Mạnh nằm ngoài cũng bị nàng mắng lây :

– Tắt đèn đi cho em ngủ cái nào. Điện sáng trưng thế kia em ngủ làm sao được.

Mạnh và Hùng nhìn nhau cười nhưng lúc này Vy có khác nào là nữ hoàng trong căn phòng này đâu nên Mạnh ngoan ngoãn nghe lời đứng dậy tắt đèn để cho vợ ngủ. Cái công tắc đúng chỗ bức tường ở nhà vệ sinh và nhà tắm nên Mạnh tiện thể đi vào làm vệ sinh cá nhân và cũng tắm qua luôn cái người. Lúc tiểu tiện và đánh răng xong định tắm luôn nhưng khăn tắm lại để ngoài giường nên Mạnh đi ra lấy.

Căn phòng giờ đã mờ mờ ảo ảo với cái bóng tối bao trùm bởi chỉ bật mỗi cái đèn ngủ bé xíu nhưng Mạnh vẫn nhìn thấy rõ cảnh vật xung quanh. Chân đứng im một chỗ với sự ngạc nhiên khi thấy cả anh Hùng lẫn vợ mình đã trần truồng mà không biết quần áo vút chỗ nào rồi. Lúc này Hạ Vy vợ Mạnh đang nằm trên người Hùng hôn nhau ngấu nghiến, hai người hôn cứ như thể 1 tuần vừa rồi quá dài, quá nhớ nhung. Mạnh lại nhăn nhó vì vừa nãy vợ còn kêu mệt, kêu buồn ngủ, còn mắng anh tắt điện để nàng ngủ. Vậy mà mới có hơn 5 phút chui vào trong nhà WC mà đi ra đã thấy hai người quấn quýt ôm hôn nhau rồi. Mạnh lẳng lặng lấy chiếc khăn tắm, Hạ Vy biết nhưng cũng chẳng thèm nhìn chồng mình một cái, đơn giản là nàng đang nứng lắm rồi.

Khi Mạnh tắm xong đi ra ngoài thì thấy vợ mình đang nằm trên, còn anh Hùng nằm dưới cứ thế ôm lấy mông nàng và hẩy mông lên địt thật mạnh và nhanh khiến Hạ Vy cứ liên tục rên ú ớ. Mạnh thấy hai người hôm nay bỏ qua khúc dạo đầu không thấy bú liếm gì cho nhau thì đoán rằng chắc do Hạ Vy đã quá nứng và thèm địt lắm rồi nên nàng không cần cái dạo đầu nữa.

Âm thanh dâm dục quen thuộc lại bắt đầu vang lên khắp căn phòng. Hôm nay Hạ Vy cũng không còn e dè với Hùng nữa nên nàng rên thậm chí còn to hơn cả cái hôm đầu. Nhìn vợ thỏa sức vẫy vùng chất dâm trong người với anh Hùng làm Mạnh bắt đầu cũng thấy kích thích. Mạnh lại lôi điện thoại ra ngồi vừa quay clip, vừa quay tay trong cái u mê dục vọng biến chất. Càng chơi càng thấy sướng, càng chơi càng thấy ngấm, vợ càng dâm với người khác thì Mạnh lại càng thích. Lúc này những tấm chăn đã bị Hùng đá rơi hết xuống đất để dành đất trống cho cuộc hoan lạc có một không hai. Đủ các loại tư thế từ nằm trên, nằm dưới cho đến kiểu chó, dâm thủy từ trong lồn Hạ Vy cứ thế tuôn ra làm ướt hết cả mảng ga giường.

Hôm nay Hạ Vy lần đầu tiên trong đời được làm tình với 2 người đàn ông cùng một lúc khi Mạnh cũng hưởng ứng tham gia. Cơn dâm nổi lên làm Hạ Vy không thể kiểm soát được phần người, nàng chỉ biết sướng nên không còn quan tâm đến phẩm hạnh của một người con gái đức hạnh. Lúc bấy giờ Hạ Vy chỉ nghĩ được đúng một điều là đã không chấp nhận thì thôi, còn đã chấp nhận thì làm tình phải tự nguyện thì mới thấy được hết độ phê của tình dục mang tới. Phía dưới nàng để cho Hùng thoải mái cắm con cặc vào sâu trong lồn, phía trên thì nàng say sưa hết mình mút cặc cho chồng.

Sau khi cả ba đều cùng xuất, Hạ Vy nằm giữa hai người đàn ông. Nàng thỏa mãn nhìn chồng cười mấy giây thì quay sang vuốt ve tấm ngực của Hùng như thầm cám ơn vì đã cho nàng một trận hoan lạc đã đời. Bướm vẫn còn tê tê sau ba mươi phút bị con cặc của anh Hùng đâm nát nhừ nhưng Hạ Vy vẫn cảm thấy muốn nữa nên nói :

– Đêm nay ngủ lại đây luôn đi anh, về làm gì giờ này nữa.

– Em hỏi chồng em có cho không đã. Hùng lên tiếng vì ngại Mạnh.

Hạ Vy quay sang Mạnh vừa cười vừa nũng nịu :

– Anh cho anh Hùng ngủ lại đây nhé.

– Ừ có vấn đề gì đâu. Mạnh hơi tức vì vợ chưa hỏi ý kiến mình nhưng vẫn đành phải gật đầu vì không muốn tỏ ra ghen tuông.

Thế là hôm đó Hạ Vy được một đêm no nê sex khi nàng và Hùng quần nhau không ngừng nghỉ, còn Mạnh do cũng đã ra rồi nên không còn độ hứng như ban đầu và ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Mạnh chỉ biết sáng mở mắt thì thấy vợ mình trần truồng nằm gọn trong lồng ngực của anh Hùng.

You may also like...