Truyện Sex Bí mật của vợ tôi – Tác giả Leysek

Phần 4

Khoảng 2 phút sau thì Hùng bước ra khỏi phòng tắm, trên người cũng chỉ quấn độc chiếc khăn. Hạ Vy e thẹn mỉm cười với anh và nghĩ mông lung đến cái việc xắp xảy ra. Hạ Vy ngại nhưng với Hùng có lẽ thì không, anh kéo tấm chăn ra và bảo nàng nằm sấp xuống. Rồi cái giây phút hồi hộp cũng đã đến khi Hùng tháo nốt chiếc khăn tắm trên người Hạ Vy ra. Lúc này trên giường hai người đàn ông cùng dán chặt đôi mắt vào cơ thể trần truồng không một mảnh vải trên người của Hạ Vy. Thấy Hùng đưa mắt nhìn mình, Mạnh mỉm cười thân thiện như khích lệ anh cứ việc tự nhiên.

Thấy Mạnh có vẻ ổn nên Hùng bắt đầu vào công việc, anh bắt đầu thoa dầu lên khắp cơ thể và lướt nhẹ nhàng đôi bàn tay lên tấm lưng trần và đưa xuống hai bờ mông căng tròn của Hạ Vy. Mạnh để ý kỹ biểu hiện khuôn mặt của vợ thì thấy nàng mắt nhắm tịt. Từng phút trôi qua, dưới bàn tay điêu luyện của Hùng, Mạnh thấy vợ mình hai tay bám chặt vào ga giường vì cảm giác lâng lâng chạy trong người.

– Lưng xong rồi, em nằm ngửa ra đi! – Hùng nói nhẹ nhàng.

Hạ Vy mở mắt ngoan ngoãn nằm ngửa ra theo yêu cầu của Hùng, mắt nàng e thẹn nhìn về chồng đang ngồi bên cạnh mình vì giờ đây nằm ngửa ra thì các phần nhạy cảm đã được phơi ra hết rồi còn đâu. Mạnh mỉm cười nắm chặt tay vợ để khích lệ đồng thời cũng nhìn anh Hùng đầy vẻ kiêu hãnh vì thấy anh đang trầm trồ ngắm nghía cái lồn đã được Hạ Vy cạo sạch trơn. Biết Mạnh thích nên Hạ Vy luôn chăm sóc cô bé của mình một cách chu đáo, cứ hai đến ba ngày là nàng lại cạo một lần để cô bé được nhẵn nhụi và thơm tho sạch sẽ.

Khi Hùng massage phần bụng khoảng 10 phút thì bất ngờ bàn tay anh lướt nhẹ lên hai bầu ngực. Mạnh thấy vợ mình thở hắt ra và hơi cong người nhưng không hề có chút phản đối nào. Thấy Hạ Vy như vậy thì Hùng mạnh dạn bắt đầu xoa bóp hai bầu ngực khiến hai đầu ti cương cứng lên thấy rõ, một tay nàng bám vào mép giường, một tay thì bám chặt vào tay chồng. Có lẽ sự kích thích đã dâng lên gấp trăm lần khiến Hạ Vy liên tục phải cắn môi để đỡ phát ra tiếng rên. Nhìn hai tay Hùng cứ thế nắn bóp vú của vợ mình, Mạnh cũng bị kích thích, chim cũng bắt đầu dựng đứng lên và anh cũng phải cởi tung quần áo ra để cho bớt nóng.

Kinh nghiệm cho Hùng biết mọi việc đang diễn ra tốt đẹp, mọi thứ đều ổn nên anh không ngần ngại đi những bước sâu xa hơn. Bàn tay Hùng điêu luyện như lướt trên phím đàn, anh di chuyển từ ngực xuống bụng, tự bụng xuống hai bắp đùi của Hạ Vy. Và có lẽ cái phần này làm cho Hạ Vy rạo rực hơn cả bởi nó nằm sát với vùng cấm bay. Mạnh để ý rất kỹ mọi biểu lộ trên khuôn mặt của vợ mình và anh biết nàng đang rất thích.

Mạnh đưa mắt cứ nhìn vào đôi bàn tay Hùng mơn man ở hai bên bẹn mà không chịu tiến lên chút nữa. Lúc này cả Hạ Vy và cả Mạnh đều hồi hộp chờ đợi cái điều thần kỳ sắp diễn ra nhưng Hùng cứ như trêu ngươi bắt hai người phải chờ đợi. Thấy lâu quá làm Mạnh cứ tự hỏi cái lồn đẹp thế kia nằm phơi ra trước mặt chẳng nhẽ không làm cho anh Hùng rung động gì sao. Nhưng rồi cái gì đến cũng phải đến, thấy thời điểm đã chín muồi, con mồi cũng đã nằm trên thớt, Hùng đưa bàn tay lướt nhẹ nhàng cái mép thịt mềm mại của Hạ Vy.

Mạnh thấy như quả bom đã phát nổ, phản ứng đầu tiên của Hạ Vy đó là nàng giật bắn người lên như có dòng điện chạy từ dưới lên trên não. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, Mạnh nuốt nước bọt khi thấy phản ứng của anh Hùng rất nhanh, anh chồm người lên rất kịp thời khi mà cái đầu của Hạ Vy đang ngẩng lên để hôn ngay vào môi nàng.

Mạnh thấy tình huống diễn ra quá nhanh, quá nguy hiểm và sợ Hạ Vy sẽ từ chối đẩy Hùng ra. Nhưng Mạnh lại được chứng kiến thêm điều bất ngờ nữa đó là vợ anh cũng hôn đáp trả lại Hùng một cách cuồng nhiệt. Vì ngồi ngay bên cạnh nên Mạnh thấy được hai cái lưỡi quấn lấy nhau như là một đôi tình nhân vậy. Hạ Vy cứ để cho lưỡi của Hùng chui vào miệng mình, nàng say sưa mút lưỡi anh một cách hoang dại.

Lần đầu tiên được chứng kiến vợ hôn môi say đắm với người đàn ông khác nên con cặc của Mạnh cứng đơ. Mạnh đưa tay xuống háng vợ mình chạm vào cô bé thì thấy bên dưới đã ướt nhẹp, nước ra như thủy điện sông đà. Mạnh nhủ thầm vậy là vợ anh từ nãy chắc phải nứng lắm rồi nên mới đồng ý hôn đáp trả cuồng nhiệt thế kia chứ.

Hùng dịch chuyển cái hôn từ đôi môi xuống hai bầu vú, anh day day hàm răng vào hai cái đầu ti rồi từ từ hôn xuống rốn, và điểm dừng là ở giữa hai háng của Hạ Vy.

Khi cái đầu của Hùng đã cúi gần xuống cô bé, Hạ Vy đã cảm nhận được hơi thở của anh phả vào thì nàng mở mắt ra như chờ đợi điều gì đó rồi ngước đôi mắt ngây thơ nhìn chồng như muốn cầu cứu hoặc xin hỏi ý kiến. Thấy Mạnh mỉm cười gật đầu đồng ý thì Hạ Vy bắt đầu thả lỏng cơ thể, chút tiết hạnh cũng buông xuôi, và miệng hé ra rên ư ử khi cái lưỡi của Hùng bắt đầu chạm vào hai mép âm đạo. Dâm thủy lại trào ra, mông hơi ưỡn lên, tay Hạ Vy bắt đầu quờ quạng tìm chim của chồng để nắm. Trong lúc đang đê mê, chồng ngồi bên phải nhưng chẳng hiểu sao nàng lại quờ quạng tìm chim chồng bằng tay trái.

Hùng đã tháo chiếc khăn tắm trên người ra từ lâu rồi nên bất ngờ khi được Hạ Vy chủ động túm lấy chim mình. Bàn tay Hạ Vy vừa nắm trọn khúc thịt nóng ấm đó thì nàng mở ngay mắt ra vì cảm nhận thấy nó to hơn thường ngày. Biết mình túm nhầm người, một chút đỏ mặt hơi thoáng qua nhưng sau đó thì nàng bắt đầu chăm chú ngắm nhìn thằng bé với sự tò mò lẫn thích thú.

Để cho Hạ Vy vuốt ve và sóc một lúc thì Hùng trườn hẳn người xuống giữa hai háng nàng để liếm cái lồn cho dễ. Mạnh ngồi bên cạnh cũng nứng quá rồi nên anh ngồi dịch gần vào vợ để thay thế cho Hùng. Lúc này có lẽ cả ba cùng được sướng khi Mạnh được vợ sóc cặc cho mình, còn Hạ Vy thì được Hùng tận tình liếm lồn cho. Vì chẳng mấy khi được thưởng thức cái lồn ngon lành cành đào chưa một lần sinh nở như của Hạ Vy nên Hùng hăng say bú liếm, vừa liếm vừa đưa tay lên hết bóp hai bầu vú thì lại se se hai cái đầu ti.

Thấy Hạ Vy quằn quại, biết nàng nứng lắm rồi và cũng biết lúc này nàng cần cái gì nhất. Hùng ngẩng đầu lên với cái miệng ướt nhẹp vì dính dâm thủy, anh trườn lên người Hạ Vy áp miệng mình vào miệng nàng với cái hôn giờ đầy chất nhục dục.

Phải mãi một lúc sau hai người mới dừng được những cái hôn ướt át ra, Hùng với bộ đồ nghề lấy ra một con chim giả rất dài rồi cạ cạ lên cái mép lồn. Hạ Vy trợn mắt nhìn Hùng, đúng là cái nàng đang cần ngay lúc này đây rồi, muốn Hùng đút ngay con chim giả đó vào để mình được sướng.

Chẳng để cho Hạ Vy phải chờ lâu, Hùng từ từ đút con chim giả vào sâu trong âm đạo. Anh thụt ra thụt vào một cách nhẹ nhàng và mỗi lần kéo ra thì thấy con chim giả mang theo một lượng dung dịch chất nhờn màu trắng bám ở quanh. Thấy Mạnh bây giờ chỉ chăm chú đứng cầm điện thoại chụp với quay phim, Hùng dướn người lên lại lần nữa tìm đôi môi khêu gợi của Hạ Vy để hôn.

Được người đẹp nồng nhiệt hôn lại và mút lưỡi thì Hùng sướng lắm. Vì trước đó Mạnh cứ dặn dò suốt là vợ em như này, như nọ nên anh đừng thế này, thế nọ không cô ấy sợ. Kết quả cuối cùng là ngược lại hết khi Hạ Vy cuồng nhiệt trong đam mê dục vọng, nàng chưa phản đối hay sợ sệt bất cứ điều gì, có khi còn tỏ ra rất dâm là đằng khác khi nhìn nàng hôn là biết.

Sống với nhau được hơn một năm rồi nên Mạnh biết vợ mình dâm cỡ nào, anh biết khi nàng đã lên cơn dâm thì không ai ngăn cản được nàng. Đã biết là như vậy nhưng Mạnh vẫn hơi bất ngờ khi nhìn vợ nằm trong lòng người khác vừa hôn lại còn vừa chủ động cầm chim của Hùng sóc.

Mãi một lúc sau đôi uyên ương mới dời được môi nhau ra khi Hùng đề nghị :

– Em mút buồi cho anh đi.

Nghe Hùng nói câu đó thì Mạnh nghĩ vợ mình sẽ từ chối vì anh biết tính Hạ Vy chỉ thích được người khác liếm lồn cho mình chứ nàng cũng không khoái bú cặc cho người khác. Ở nhà họa hoằn lắm Mạnh thỉnh thoảng mới được vợ bú cặc cho. Thế nhưng điều gì đã xảy ra ở đây? Mọi thứ về con người của Hạ Vy có lẽ Mạnh chưa thể khám phá hết được, đặc biệt là chất dâm trong con người nàng. Tại sao với một người lạ mới lần đầu gặp mà Hà Vy đã ngoan ngoãn nghe lời và chỉ trong tíc tắc sau câu nói của anh Hùng thì Mạnh đã thấy miệng vợ mình đã nuốt chọn con cặc của anh.

Một tay cầm điện thoại quay lại cảnh sống động của vợ mình, một tay Mạnh cầm chim mình sóc nhanh dần khi lúc này ở trên giường Hùng đã nhấc cả người Hạ Vy lên trên và hai người say sưa bú liếm cho nhau ở tư thế lộn ngược kiểu 69-96. Mạnh thấy hai người bú liếm cho nhau rõ lâu, rồi khi thấy hai cơ thể dời nhau ra thì Mạnh vớ ngay cái BCS đưa cho anh Hùng vì Mạnh không muốn mạo hiểm với người lạ.

Khi Hùng còn đang bận với chiếc BCS thì Mạnh đi ra cạnh giường vuốt ve bầu ngực của vợ rồi hỏi nhỏ :

– Anh Hùng có làm cho vợ sướng không?

Hạ Vy đỏ mặt vì thừa biết là chồng biết hết rồi lại còn hỏi. Nàng vít cổ Mạnh xuống hôn môi kiểu như muốn cám ơn, muốn bù đắp cho anh vì nàng hơi ngại khi chồng chẳng được gì mà chỉ biết đứng nhìn vợ mình hôn và mút cặc cho người đàn ông khác. Mạnh hôn lại và cảm thấy cái miệng xinh xắn thơm tho ngày nào của vợ giờ đây có mùi tanh tanh do lúc nãy nàng đã nhiệt tình mút cặc cho anh Hùng.

– Có thích cái buồi của anh Hùng đút vào địt không hả vợ? – Mạnh âu yếm hỏi tuy biết thừa là Hạ Vy muốn lắm rồi.

– Có chồng ạ. Chồng cho vợ thử một lần nhé. Chỉ một lần thôi vì vợ đang nứng lắm rồi.

Mạnh quay sang phía Hùng đang bắt đầu dí cặc vào cửa mình của Hạ Vy nói :

– Anh làm cho vợ em sướng đi. Cứ địt mạnh vào anh nhé. Vợ em thích mạnh lắm đấy.

Hai vợ chồng Mạnh nín thở chờ đợi. Hạ Vy dạng hai chân rộng ra như là chuẩn bị sắp đẻ đến nơi. Rồi bỗng người Hạ Vy rung lên, nàng nấc lên một tiếng, mắt trợn ngược nhìn Hùng khi anh đâm lút cán con cặc vào sâu bên trong cái lồn của mình.

– Sướng không vợ? – Mạnh hỏi

– Ui.. thích thế… buồi anh Hùng to… khít… vợ sướng lắm chồng ạ… ư.. ư…

Mạnh mỉm cười khi Hạ Vy nói vậy và bắt đầu nhìn cơ thể nàng rung liên hồi khi anh Hùng bắt đầu nhấp đều đặn. Muốn vợ được riêng tư thoải mái nên Mạnh đi về phía cái ghế ngồi xuống vừa cầm điện thoại lên quay, vừa cho tay xuống sóc cặc mình.

Tiếng giường rung, tiếng rên rỉ ư a liên mồm của vợ khiến Mạnh cảm thấy kích thích mạnh. Lâu lắm rồi Mạnh mới thấy vợ mình rên to như vậy vì anh Hùng địt rất khỏe… nhát nào ra nhát nấy. Hơn 15 phút trôi qua rồi mà Mạnh vẫn thấy anh Hùng nằm trên dập mà không thấy biểu hiện gì là mệt mỏi. Hết kiểu này sang kiểu khác, hết quỳ thì lại nhổm người như con ếch, Mạnh lại gần thì thấy hai cái mép lồn của vợ mình bóng loáng và phồng lên đỏ au trông kích thích vô cùng. Rồi đến khi thấy cả hai người cùng hét lên như đang xuất ra cùng lúc thì Mạnh đứng dưới đất cũng không thể kìm chế được nữa, từng giọt tinh trùng bắn thẳng về phía trước rơi xuống sàn nhà.

Ôm chặt lấy tấm lưng của Hùng, Hạ Vy hoàn toàn thỏa mãn vì từ đầu đến giờ nàng đã ra hai lần rồi. Thấy con cặc vẫn còn giật giật bên trong lồn, Hạ Vy ưỡn mông lên như muốn nữa. Bất giác nhìn qua bả vai của Hùng, nàng thấy chồng đang đứng giữa nhà vuốt ve con cặc bé xíu đang mềm dần đi vì cũng vừa xuất xong. Lúc đó trong thâm tâm Hạ Vy chỉ nghĩ không biết chồng có bị làm sao không khi mà cho người khác địt vợ mình chán chê đến toét cả lồn ra, còn mình thì chỉ đứng sóc lọ quay tay và nhìn người khác địt phầm phập vào lồn vợ. Hạ Vy chưa hiểu được điều đó nhưng thời gian về sau thì nàng cũng đã hiểu tại sao lại như vậy.

Nghỉ ngơi tầm mấy phút tranh thủ Hùng vào nhà tắm thì Mạnh hỏi vợ :

– Em đói bụng chưa?

– Cũng hơi hơi nhưng mà vợ mệt lắm, chỉ muốn nằm nghỉ một lúc thôi. Chồng không ghen chứ khi nhìn vợ như vậy?

– Một chút thôi và cũng hơi xót khi thấy anh Hùng địt khỏe quá. Hai cái mép lồn của vợ sưng phồng đỏ au chắc do buồi của anh ấy to hơn buồi của chồng. Vợ có đau không?

Hạ Vy bẽn lẽn úp mặt vào cánh tay của Mạnh xấu hổ nói lên cái sự thật :

– Sướng thì có ý. Anh ấy địt khỏe thật và buồi to nên vợ thấy khít.

– Thế sướng hơn của chồng à? – Mạnh hỏi mà thực ra anh không muốn nghe câu trả lời chút nào.

– Hihi.. vâng… sướng hơn nhiều. Vợ ra hai cái liền đấy.

Mạnh nghe câu trả lời này thì bắt đầu mới thấy hơi ghen ghen trong lòng. Vậy là cả năm nay anh chưa thực sự làm cho vợ cảm nhận được cái gọi là tột đỉnh sung sướng. Nhưng Mạnh giấu cái tâm trạng đó trong lòng không dám nói ra vì chính anh là người gạ gẫm vợ trước đấy chứ. Khi thấy anh Hùng đi ra thì Mạnh nói :

– Anh ở trên này với vợ em nhé. Em chạy xuống mua mấy xuất cơm rang và mấy chai bia mang lên đây rồi ba anh em mình ăn luôn. Cũng gần 6h rồi còn gì.

– Ừ nhanh em nhé. Hùng nói xong thì cũng lên giường nằm vật ra vì cũng hơi mệt khi mà cả tiếng rưỡi vừa rồi phải vừa massage, và vừa địt.

Vì không muốn để vợ ở lại với người lạ trong phòng một mình quá lâu nên Mạnh cố gắng đi thật nhanh và chưa đầy 30 phút sau đã quay trở lại với một túi đồ ăn ở trên tay. Cứ nghĩ hai người làm gì còn sức nữa để mà ham hố nên Mạnh không cần phải ý tứ gì hết, anh vô tư mở cửa thì choáng khi thấy hai cơ thể trần như nhộng đang quỳ trên giường vừa ôm nhau, vừa hôn hít và vừa móc lồn.

Đặt đồ ăn lên bàn thì Mạnh hỏi vợ :

– Sao vợ kêu mệt cơ mà?

Hạ Vy xấu hổ khi anh Hùng đang ôm mình từ đằng sau, còn ngón tay của anh vẫn ở đằng trước móc với ngoáy. Lồn nàng không hiểu nước ở đâu mà lại tuôn ra như suối. Thấy chồng hỏi như vậy thì nàng chỉ biết đẩy cái tội sang cho người khác :

– Tại anh Hùng cứ sờ bướm vợ đấy.

Anh Hùng mỉm cười hôn nhẹ lên gáy Hạ Vy rồi đáp trả không kém :

– Hihi.. thế ai đang nằm mà cứ đưa tay sang nghịch chim người ta nhỉ?

Bị bóc mẽ, Hạ Vy chuyển từ trạng thái xấu hổ sang thành con sư tử khi nàng quay ra đẩy Hùng nằm xuống giường còn mình thì leo lên người anh chuẩn bị chiến tiếp hiệp nữa mặc kệ cho chồng nghĩ gì cũng được vì nàng lại nứng lắm rồi.

Mạnh lắc đầu ngao ngán và giờ cũng đã hiểu thêm được vợ mình là dâm nữ cỡ nào. Thấy anh Hùng nằm dưới cầm con cặc chuẩn bị đút vào để địt tiếp thì Mạnh biết chắc hai người lúc này cũng chẳng để tâm đến chuyện ăn uống nên Mạnh giở đồ ăn ra ăn một mình và vừa ăn vừa xem hai người địt nhau.

Kết thúc trận thủy chiến cũng là hơn 7h tối thì Hùng xin phép cáo lui vì cũng sợ nếu ở lại thì chết chắc với dâm nữ kia. Còn lại hai vợ chồng, Mạnh ôm vợ trên giường và thấy nàng nhắm mắt ngủ ngon lành. Thỉnh thoảng thấy cái miệng chúm chím nở nụ cười thì Mạnh biết rằng hôm nay nàng đã trải qua một cuộc mây mưa sướng ngất trời và hoàn toàn thỏa mãn khi được ra tận 3-4 lần trong vòng từ 4h chiều đến 7h tối.

You may also like...