Truyện Sex Bí mật của vợ tôi – Tác giả Leysek

Phần 20

– Sao lồn em hôm nay có mùi thế? – Mạnh ngẩng mặt lên nhăn nhó vì thấy cái lồn của vợ không được thơm như mọi khi.

Như đã có sự chuẩn bị từ trước, Hạ Vy giải thích thật nhanh :

– Chắc tại hai hôm nay em đang đến kỳ rụng trứng nên người cứ tưng tửng suốt, đi làm khí hư ra liên tục. Thôi để vợ đi rửa lại nhé. Hạ Vy cũng thấy mình khốn nạn quá nên muốn đi rửa để cho sạch sẽ.

– Thôi không cần đâu, chồng đang nứng lắm rồi, mùi cũng liếm.

Hạ Vy không còn cách nào khi Mạnh lại vục mặt vào lồn mình để liếm, nàng chỉ còn biết cách vuốt tóc anh và cố rên rỉ tỏ ra đang sướng nhưng thực ra nàng không có hứng mấy. Hôm nay quả là một ngày phản bội chồng đáng kinh tởm nhất mà Hạ Vy đã làm để rồi sự ân hận bám mãi theo nàng cho đến tận mai sau.

Mạnh đang đi tiểu thì vô tình nhìn thấy vợ đứng trong nhà bếp cầm cái vật gì đó dơ lên cao xem rất chăm chú. Tò mò không biết vợ đang xem cái gì nên Mạnh đứng một lúc để nhìn, anh nhận ra cái vật trên tay vợ là que thử thai. Không biết kết quả thế nào vì Mạnh cũng hồi hộp không kém, nhưng thấy Hạ Vy vứt que thử thai đó vào sọt rác rồi khuôn mặt nàng thoáng vẻ u buồn thì Mạnh mới tiến lại gần ôm nàng trong vòng tay và an ủi :

– Cái gì cũng phải từ từ và kiên nhẫn chứ vợ. Em đừng buồn, rồi chúng mình sẽ có một đứa con bụ bẫm cho mà coi.

Tuy chồng không biết gì nhưng Hạ Vy vẫn giật thót như sợ anh đọc được ý nghĩ trong đầu mình. Nhìn chồng tình cảm và tâm lí như vậy thì Hạ Vy cũng có chút xao lòng và ăn năn cho cái tội lỗi của mình. Cảm xúc tình vợ chồng chợt dâng trào trong lòng nên Hạ Vy nhoẻn miệng cười rồi áp má vào ngực anh. Từ ngày lén lút với Tùng thì có lẽ đây là hôm đầu tiên Hạ Vy có cảm xúc thực sự với người chồng mà đã gắn bó với nhau gần năm rưỡi. Cơ thể của Hạ Vy bỗng nhẹ tênh trong vòng tay của Mạnh, nàng bám chặt lấy cổ anh và để cho anh bế nàng lên giường.

Nhưng có lẽ do lâu không quan hệ, từ ngày ăn vụng với Tùng, Hạ Vy chỉ cho Mạnh quan hệ đúng 1 tuần một lần và nàng luôn lấy cớ dạo này toàn phải làm thêm nên cơ thể mệt mỏi không có hứng thú. Kết quả là hôm nay có hứng thú và đang trong lúc được sướng thì Mạnh nhả đạn giữa chừng làm Hạ Vy tự dưng cáu :

– Sao đã ra rồi à?

Từ ngày là vợ chồng của nhau, rất ít khi Mạnh thấy Hạ Vy nói trống không với mình như vậy. Đã không được vui vì xuất nhanh quá rồi, giờ lại nghe kiểu nói trống không như vậy thì Mạnh lại càng buồn hơn. Nhưng có lẽ do hiểu lỗi tại mình không làm cho vợ lên đỉnh được nên Mạnh đành im lặng, anh không nói gì mà dậy đi rửa chim rồi lại xà vào chiếc vi tính để quên đi cái tâm trạng không mấy gì là vui vẻ.

Ngày hôm sau như theo lịch đã hẹn từ trước là 3, 5, 7… Hạ Vy lại đến nhà nghỉ quen thuộc mà Tùng đã đợi sẵn ở trong phòng. Ngày hôm qua thiếu bao nhiêu thì hôm nay Hạ Vy được người tình bù đắp bấy nhiêu khi Tùng địt gần nửa tiếng mới chuẩn bị có dấu hiệu xuất ra. Trong thoáng giây tự dưng Hạ Vy nghĩ đến thái độ của Mạnh tối qua an ủi mình cái chuyện chưa có tin vui thì nàng bỗng nói nhanh với Tùng để cho kịp :

– Anh bắn ra ngoài đi nhé! Để em cho chồng em bắn vô trong.

Đang sướng mà tự dưng nghe Hạ Vy nói ra câu đó thì Tùng tức giận, nó trả lời cụt ngủn :

– Không!

– Anh không thích rút ra giữa chừng. Đang sướng rút ra khó chịu lắm. Thế không thích có con với anh à?

Hạ Vy sợ Tùng giận nên thanh minh, mà bản thân nàng cũng chẳng hiểu nổi mình nữa :

– Không, chỉ là em sợ chồng em biết thôi. Chứ em muốn có con với anh mà. Rất muốn luôn đồ ngốc ạ. Em yêu anh nên cái gì em cũng chiều anh còn gì.

Nghe được những câu đó thì Tùng mỉm cười như kẻ thắng trận, nó dập thêm mấy cái nữa rồi bắn hết tinh trùng vào bên trong lồn của Hạ Vy. Một lúc sau nhìn những dòng tinh khí trắng đục chảy ra từ cái lỗ, Tùng chỉ mong sao Hạ Vy mang bầu… đó mới là kết quả tuyệt vời và nó sẽ chiếm được Hạ Vy là của riêng mình mà không phải chia sẻ với bất cứ cha con thằng nào.

– Em này! Em có thấy là 1 tuần mình gặp nhau có 3 buổi thì có thấy ít quá không? – Tùng bắt đầu gạ gẫm Hạ Vy gặp nhau nhiều hơn nữa.

– Một tuần gặp để chịch tận 3 lần rồi mà anh còn thấy chưa đủ sao? Chồng em ở nhà 1 tuần em chiều lắm có cho chịch đúng 1 lần thôi kia kìa.

– Hehe… với anh thì 7/7 mới đủ nhé, chứ 3/7 thì hơi ít. Hay từ nay mình gặp nhau 5/7 đi.

– Không được, như thế nguy hiểm lắm. Lão Mạnh nghi ngay.

– Đã nghi thì 3 với 5 đều như nhau. Lão ấy không biết gì đâu, em đừng có lo.

– Cái đó là 1 chuyện, nhưng anh phải biết là em về còn bao nhiêu việc gia đình phải làm. Nếu 5/7 thì có nghĩa là bỏ bê hết việc nhà à? lão chồng chẳng mắng em ấy chứ. Anh tham vừa thôi.

Tùng tỏ ra không hài lòng khi Hạ Vy vẫn chưa toàn tâm toàn ý với mình, nó dở bài yêu đương ra vì đã biết được tính Hạ Vy là rất yêu nó :

– Thế mà em cứ kêu nào là em yêu anh lắm, nào là cái gì em cũng chiều anh. Yêu kiểu gì mà lại không muốn gặp nhau vậy?

– Em xin anh đừng nghĩ vậy mà. Lúc nào em chẳng nghĩ đến anh và chiều anh. Nhưng em còn có gia đình chứ. Anh không hiểu hay cố tình không hiểu vậy?

– Vậy em bỏ cái gia đình đấy đi. Anh sẽ cưới em luôn. – Tùng bất ngờ dở con bài chiến lược cuối cùng ra để hòng lôi kéo Hạ Vy.

– Anh nói cái gì cơ? Bỏ Mạnh thì em không bao giờ bỏ được rồi vì em vẫn còn yêu anh ấy. Anh đừng bắt em phải chọn chựa 1 trong 2. Thôi hôm nay em không nói chuyện với anh nữa, em đi tắm rồi để về còn kịp nấu cơm đây.

– Anh đã nói mấy lần rồi? Anh đã bảo từ nay chúng ta sex xong thì em không được tắm mà.

Hạ Vy bật khóc, nàng mặc quần áo lên người rồi nhìn Tùng mếu máo :

– Sao anh cứ bắt em làm những cái việc bỉ ổi đến vậy. Anh có biết là hôm nọ em cảm thấy ghê tởm mình như thế nào không khi nghe chồng nhăn nhó nói là lồn vợ sao hôm nay mùi quá vậy? Anh quá đáng vừa thôi chứ.

– Em thấy anh quá đáng? Nếu em nghĩ vậy thì em về đi và từ nay không phải gặp nhau nữa đâu.

Hạ Vy chẳng còn tâm trí nào để đôi co, nàng khóc rồi mở cửa chạy vọt ra ngoài đi về trong nước mắt. Hai người đàn ông, Hạ Vy yêu cả hai và nàng tham lam không muốn mất một ai cả, nàng không muốn phải chọn lựa theo người này và mất người kia. Vác tấm thân mệt mỏi không hồn về nhà, cũng may Mạnh chưa về nên không nhìn thấy được bộ dạng của vợ mình ra sao.

Tuy mệt và chán chường, nhưng vì trách nhiệm gia đình nên Hạ Vy vẫn cố gượng người lao vào bếp nấu nướng và quét dọn nhà cửa. Lúc này sao nàng thấy sợ cái trách nhiệm gia đình của người phụ nữ đến thế, nàng mệt chỉ muốn lên giường nghỉ ngơi. Hôm nay là lần đầu tiên nàng và Tùng xích mích với nhau, điều đó làm cho Hạ Vy thấy buồn vì nàng yêu Tùng đã quá nhiều.

You may also like...