Truyện Sex Bí mật của vợ tôi – Tác giả Leysek

Phần 10

Chưa đến 7h sáng Mạnh đã tỉnh giấc tuy hôm nay không phải là ngày đi làm. Mạnh thức dậy sớm bởi cả đêm qua anh ngủ không được ngon cho lắm bởi những giấc mơ về vợ với người khác cứ liên tục xuất hiện và lởn vởn trong đầu. Quay sang nhìn chiếc giường chống trải, Mạnh thở dài vì lâu lắm rồi vợ mình mới không ngủ nhà, và lòng hơi nhói đau khi nghĩ đến cảnh vợ đang ngủ với trai. Giận thì giận nhưng Mạnh cũng lo lắng bởi mình không ở bên cạnh nàng, anh cầm đt lên gọi để hỏi. Ở đầu máy bên kia có đổ chuông nhưng không ai nghe, Mạnh nghĩ vợ vẫn đang ngủ chưa dậy nên cố gọi thêm lần nữa. Mạnh vứt điện thoại sang một bên định dậy đi tắm vì Hạ Vy không nghe máy, vừa bước chân xuống giường thì bỗng đt của anh đổ chuông, Mạnh cầm
lên ngay và nghe máy :

– Em dậy chưa? – Mạnh hỏi cộc lốc như vậy và giọng điệu có vẻ hờn hờn.

– Đây.. em dậy đây. Một lúc nữa chồng qua đây đón em về nhé.

– Khoảng nửa tiếng nữa được không? – Mạnh muốn đi luôn để rước vợ về nhà.

– Nửa tiếng à? Thế cũng được. Lúc nào đến thì gọi cho em nhé.

Mạnh định tắt máy để vào phòng tắm làm vệ sinh cá nhân thật nhanh, nhưng chưa kịp ấn nút tắt thì bỗng có tiếng kêu A vừa bất ngờ, vừa hơi to của Hạ Vy. Thoáng cứ tưởng vợ bị làm sao, chưa kịp hỏi thì Mạnh nghe thấy tiếng vợ nói, nhưng lại không phải nói với mình mà như đang nói với ai.

– Kìa anh! Em đang nói chuyện với chồng em.

Giọng đàn ông vang lên nho nhỏ cũng đủ cho Mạnh biết người đàn ông đó không ai khác chính là Tùng.

– Thì em cứ nói chuyện với chồng em đi, còn anh làm việc riêng của anh.

– Em sao thế? – Mạnh chở vờ không biết gì lên tiếng hỏi.

– E… m… không… sao.. ư.. ư.. nhẹ thôi.. em.. tắt máy nhé… bạch.. bạch…

Trước khi điện thoại kêu tút tút thì Mạnh nghe rõ tiếng bạch bạch, anh đoán được rằng Tùng đang địt vợ mình rất mạnh thì mới phát ra tiếng kêu rõ như vậy. Bực lắm nhưng chẳng làm gì được, Mạnh đành đi vào phòng tắm.

Hạ Vy tỉnh dậy nghe thấy chồng gọi điện thoại, đang cảm thấy có lỗi với anh và cũng muốn đi về nhà luôn thì Tùng nằm ôm nàng từ đằng sau, con cặc không biết đã cứng từ bào giờ và nó thúc một phát rất mạnh đâm ngập vào trong lồn khiến Hạ Vy bất ngờ phải kêu lên thành tiếng. Đâm vào rồi Tùng vẫn chưa tha, tay đang định bấm nút tắt đt để Mạnh không nghe thấy thì Tùng lại đâm thêm phát nữa khiến nàng sướng như chết ngất. Mồm cố gắng phát ra vài câu cuối cùng với chồng rồi tắt máy, Hạ Vy quay lại nhìn Tùng, sóng tình lại ào ạt cuốn trôi mọi cảm giác tội lỗi, để rồi chính nàng lại chủ động leo lên người Tùng phi ngựa vì nó đã gãi đúng chỗ ngứa nơi cửa lồn.

Mạnh ngồi trên xe máy đứng trước cửa nhà nghỉ gọi điện cho vợ, anh sốt ruột vì mãi 15 phút sau mới thấy vợ và Tùng xuất hiện. Mạnh nhìn thấy vợ ngồi sau chiếc liberty của Tùng, trông cũng rất đẹp đôi vì Tùng đẹp trai lại cưỡi con xe đắt tiền, xứng đáng để chở một người xinh đẹp như Hạ Vy. Nhìn thấy Mạnh, Hạ Vy xuống xe Tùng rồi lặng lẽ leo lên xe chồng. Do vẫn con bực nên Mạnh không thèm chào lại mà phóng thẳng luôn về nhà. Trên đường đi, biết chồng đang giận mình nên Hạ Vy chỉ biết im lặng cúi đầu nhận lỗi. Nhìn khuôn mặt hằm hằm của Mạnh mà Hạ Vy thấy sợ, giống như kiểu chồng vừa bắt quả tang vợ ngoại tình vậy. Nàng bắt đầu có sự ân hận vì đã không kiểm soát được bản thân để rồi bị Tùng đưa lên giường quá dễ dàng sau đúng một buổi đi chơi.

– Mồm hứa như đúng rồi ý… anh yên tâm đi.. yên tâm mà giờ như thế này à? – Giọng Mạnh gắt gỏng.

Bị chồng mắng, Hạ Vy vừa thấy mình sai, vừa thấy tủi thân. Nàng từ bé vốn là cô nàng mít ướt, ai mắng tí xíu là nước mắt ngắn nước mắt dài. Người thì nhỏ bé như hạt mít nên Hạ Vy luôn thích được đàn ông che chở cho mình. Giờ thấy chồng giận giữ, Hạ Vy thấy sợ nên nàng khóc và tự nhận lỗi, nàng cúi mặt vào lưng Mạnh và cứ thế thút thít suốt chặng đường.

Đúng như Hạ Vy đã dự đoán, về đến nhà, khi vừa đóng xong cánh cửa thì Mạnh không kìm chế được bức xúc, anh mắng sối sả vào mặt nàng. Hạ Vy chỉ biết ngồi cúi đầu khóc nhận lỗi mà không dám cãi đến nửa lời.

– Em biết lỗi rồi, lần sau em sẽ không thế nữa. Xin anh đừng mắng em nữa được không, em sợ lắm.

Nhìn khuôn mặt vợ đúng là biểu hiện sự sợ hãi thật nên Mạnh cũng động lòng không mắng nữa. Bản tính rất sợ đứng trước người con gái nào hay thút thít, vậy mà số Mạnh lại vớ được Hạ Vy, một cô nàng mít ướt chính hiệu.

Mạnh không muốn nhìn thấy vợ khóc lại không kìm được tình thương nên lẳng lặng đi vào phòng lên giường nằm kiểu hờn dỗi. Một lúc sau thì thấy Hạ Vy đi vào, mắt vẫn còn đỏ hoe tuy đã ngừng khóc. Ngồi xuống bên giường nhìn chồng mắt nhắm chở vờ đang ngủ, Hạ Vy biết mình có lỗi nên muốn làm lành trước, nàng day day cánh tay của chồng thủ thỉ :

– Chồng ơi! vợ biết lỗi rồi mà. Lần sau vợ không hư như thế nữa đâu.

Cơn nóng cũng đã hạ nhiệt rồi nhưng Mạnh không muốn cho vợ biết điều đó, anh ra vẻ im lặng như vẫn còn giận khiến nàng phải sợ và năn nỉ xin tha thứ tiếp. Rồi Mạnh thấy Hạ Vy nằm xuống bên cạnh và ôm lấy mình, nàng không nói nữa mà cứ chỉ ôm thôi như kiểu sợ mất chồng.

– Kể đi! – Mạnh cố nhịn cười khi thốt ra câu đó.

Thấy chồng đã lên tiếng thì Hạ Vy mừng lắm, nhưng nghe bảo kể đi thì nàng lại xấu hổ rúc mặt vào nách anh khúc khích mỉm cười trông rất đáng yêu.

– Kể gì? – Hạ Vy thủ thỉ rất nhỏ.

– Kể tuốt tuồn tuột hôm qua đi chơi như thế nào chứ còn kể gì nữa.

– Thôi không kể đâu, em không muốn nghĩ đến chuyện đó nữa. Ngại lắm!

– Không kể thì nằm dịch ra đi, đừng có ôm người tôi.

Biết là không kể cho chồng nghe không được nên Hạ Vy cũng từ từ vắn tắt những điểm chính hôm qua đi đâu với Tùng. Khi đến cái đoạn vào nhà nghỉ chuẩn bị hành xự thì Mạnh mới nhớ ra chi tiết quan trọng nên anh chồm người lên hỏi ngay :

– Bây giờ mới nhớ ra một chuyện. Sao hôm qua em sex với nó mà không bắt nó đeo bao, sao lại cho chơi nhân trần vậy hả?

Biết không thoát được cái tội đó nữa và cũng không muốn giấu diếm chồng nên Hạ Vy thành thật kể hết :

– Anh từ từ để em kể đã nào. Rồi em sẽ giải thích tại sao.

– Ừ, phải khai thật đấy.

– Vâng. Lúc đấy cậu ta chiếm thế thượng phong, mà anh cũng biết em rất thích người nào trên cơ mình nên em đã bị Tùng chinh phục hoàn toàn. Từ lúc đi chơi em đã có cảm tình rồi, đến khi trên giường được cậu ta làm cho sướng quá thì chẳng hiểu sao lúc đó em yêu Tùng dã muôn luôn ý. Cậu ấy cứ xoa hai đầu ti của em, rồi lại cứ dí con cặc vào lồn em. Nghĩ sao rồi em cứ để yên như vậy vì cứ tưởng chỉ kích thích thôi. Ai ngờ đâu cậu ta đút bất ngờ vào làm em hỏi không đeo bao vào à? Cậu ý trả lời với khuôn mặt lạnh tanh đầy chất manly : không cần. Chả hiểu sao lúc đó em bị cuốn hút bởi cái chất đàn ông trong con người của cậu ấy, em chỉ muốn hôn và thực sự cũng chẳng muốn cậu ấy đi bao.

– Xong rồi thế nào nữa? – Mạnh hỏi và cảm nhận buồi mình đã cứng lắm rồi.

– Thì còn thế nào nữa. Anh cũng xem qua camera rồi còn gì nữa, cậu ấy địt em cả tiếng đồng hồ, tổng cộng em ra 3 lần liền. Nhưng anh yên tâm, Tùng cũng tỉnh táo, cậu ấy xuất hết ra ngoài chứ không bắn vào trong đâu.

– Anh nhìn qua camera hình như thấy nó xuất cũng nhiều lắm phải không?

– Vâng, ra nhiều dã man luôn, bắn cả lên tóc của em.

– Ừ biết rồi. Nhưng sau đấy thấy hai người tình cảm thế, em nằm lại còn cho nó gối đầu lên eo nữa. Nhìn mà phát hờn.

– Hihi.. thì lúc đấy vợ vừa thỏa mãn, vừa thấy yêu nên làm vậy. Giờ vợ bù cho chồng nhé… thích vợ mát xa chỗ nào nào.. khổ… đêm qua sóc lọ mấy lần hả… hihi… Hạ Vy vừa trêu vừa đưa tay cho vào trong quần của Mạnh bóp nhẹ con cặc đang cứng.

– Đấy… mát xa thằng ku đi… bóp thế chồng thích.

– Thế có thích vợ mút cho không?

– Có chứ! Mấy khi được vợ mút buồi cho. Toàn đi mút cho người ngoài.

– Hihi… được rồi… vợ sai… từ nay đêm nào vợ cũng mút cho chồng nhé. Thích không?

– T.. h.. i.. c.. h..

Thế là mạnh và Hạ Vy lại quần nhau thêm trận nữa rồi ôm nhau ngủ đến tận trưa. Hạ Vy mỉm cười sung sướng, nàng quá thỏa mãn khi chưa đầy 24 tiếng nàng được địt với hai con cặc, và điều quan trọng là hai vợ chồng nàng đã làm hòa bằng sex chứ không còn mặt nặng mày nhẹ như trước.

You may also like...